Trang chủ > Nguyễn Thanh Phượng > Bà Nguyễn Thanh Phượng làm thành viên HĐQT Vietcapital Bank

Bà Nguyễn Thanh Phượng làm thành viên HĐQT Vietcapital Bank

GiaDinhBank vừa đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt. Bà Nguyễn Thanh Phượng được bầu làm thành viên HĐQT của ngân hàng.

Đại hội cổ đông bất thường sáng ngày 3/11 của Ngân hàng thương mại cổ phần Gia Định (GiaDinhBank) đã thông qua sửa đổi điều lệ đổi tên thành Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt (Viet Capital Bank) và tăng vốn điều lệ từ 2.000 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng.

Cuối tháng 7/2011, GiaDinhBank đã chào bán 100 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 2:1, giá bán 10.000 đồng một cổ phiếu để tăng vốn. Công ty chứng khoán Bản Việt là công ty tư vấn phát hành.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dẫn nguồn tin cho biết, một nhóm cổ đông đã mua với tỷ lệ tối thiểu 30% vốn điều lệ của GiaDinhBank. Cổ đông lớn nhất của GiaDinhBank là Vietcombank cũng đã cơ bản hoàn tất thương vụ bán hết 30% vốn cho một số cổ đông.

Bà Phượng hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty quản lý quỹ Bản Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty chứng khoán Bản Việt và chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Bản Việt.

Bà Nguyễn Thanh Phượng sinh ngày 20/3/1980 tại Kiên Giang, tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và đã hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên nghành Quản trị tài chính của Trường Đại học Quốc Gia Geneva, Thụy Sĩ. Hiện bà Phượng là nghiên cứu sinh chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Trường Kinh doanh, Học Viện Công nghệ châu Á.

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: