Trang chủ > Lãnh đạo Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng > Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và diễn biến hoà bình thông tin trên mạng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và diễn biến hoà bình thông tin trên mạng

Các nhà lãnh đạo Việt Nam, đặc biệt là vị thủ tướng đương nhiệm Nguyễn Tấn Dũng của chúng ta đang bị một lượng lớn các nguồn thông tin xấu đang phủ lên các kết quả tìm kiếm, không phải thời gian gần đây mà đã tồn tại khá lâu những nguồn thông tin không chính thống hay nói chính xác hơn là nói xấu thông tin về các nhà lãnh đạo Việt Nam, đặc biệt là vị thủ tướng đương nhiệm Nguyễn Tấn Dũng của chúng ta.

>> Click để biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là ai?

BLOG TIN QUÂN SỰ không phải cơ quan ngôn luận đơn thuần chỉ là 1 blog đăng tải các tin tức về Quân sự – Quốc Phòng của Việt Nam và Quốc tế, các tin tức nổi bật về lãnh đạo Việt Nam: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, v.v… Mục đích là để độc giả hoặc là người con đất Việt có thể biết lãnh đạo thế hệ chúng ta là ai và họ đang làm gì cho đất nước kèm theo các sự kiện nóng, nổi bật trên thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Hiện nay có các cổng thông tin chính thống của các cơ quan nhà nước mà độc giả có thể tham khảo tin chính xác nhất:

http://thutuong.chinhphu.vn/

http://nguyentandung.org/

http://nguyentandung.biz

http://nguyentandung.us

http://thutuongnguyentandung.net/

http://nguyenphutrong.net/

http://truongtansang.net/

http://nguyensinhhung.net/

– ….

Trên đây là 1 số ví dụ về cổng thông tin về lãnh đạo VN đương nhiệm.

Độc giả mỗi khi tìm kiếm các thông tin về lãnh đạo Việt Nam hay thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hãy thật xuy xét các nguồn tin mà mình đọc được, những bài phân tích về hoạt động hay tin liên quan thường nếu không phải các link đã đăng bên trên hoặc các trang báo điện tử ở VN thì ngoài ra hoàn toàn rất không đáng tin cậy.

Chúng ta là một thế hệ sống trong hoà bình vì vậy có thể tư tưởng sẽ Tây hoá hơn các thế hệ trước rất nhiều và cách tiếp nhận thông tin cũng vậy, giờ là thời đại thông tin cái gì cũng có thể cập nhật được trong vài giây nhưng điều đó cũng có mặt trái đó là “nhiễu thông tin”, nhiều nguồn tin lợi dụng sức mạnh Internet để gây nhiễu loạn thông tin, làm cho độc giả lần đầu tiên tiếp cận không biết điều mình đang tiếp thu có đúng hay là không.

Vậy đâu là cách phân biệt tin tức hay nói đúng là cách nào để biết thông tin đó đúng sai? Rất đơn giản khi bắt gặp những từ khoá như: vị abc tham nhũng, tài sản vị abc, thông tin vị abc nào đó từ chức, tìm hiểu vị abc là ai?…… Chúng tôi xin nhắc lại nếu đó không phải là tin tức từ các trang báo điện tử uy tin trong nước hoặc các công thông tin trên thì hãy dừng ngay việc tiếp cận các nguồn thông tin đó!

Lãnh đạo Việt Nam nói chung và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói riêng của chúng ta đang ngày càng đẩy mạnh vị thế của quốc gia cũng như tăng trưởng kinh tế, chăm lo đời sống nhân dân cả nước, giữ vững an ninh quốc phòng vì vậy thay vì nghi kỵ thì hãy vững tin vào thế hệ đang lãnh đạo đất nước chúng ta, biết đâu một ngày nào đó bạn lại lãnh đạo của Việt Nam thì sao? Mà thế hệ chúng ta chính là thế hệ tương lại đất nước còn gì?

Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về email: banbientap@nguyentandung.org

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. 10/05/2012 lúc 12:00 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: