Trang chủ > Lê Trương Hải Hiếu > Tiểu sử – Lý lịch ông Lê Trương Hải Hiếu

Tiểu sử – Lý lịch ông Lê Trương Hải Hiếu

Lê Trương Hải Hiếu là ai?

Blog Tin Quân sự xin được gửi đến bạn đọc Tiểu sử tóm tắt / Lý lịch của đồng chí Lê Trương Hải Hiếu – Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Ông Lê Trương Hải Hiếu - Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành

Ông Lê Trương Hải Hiếu - Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành

A. TÓM TẮT TIỂU SỬ

Ông LÊ TRƯƠNG HẢI HIẾU

– Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Luật, Cao cấp Lý luận chính trị.

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016)

Bầu cử ngày 22 tháng 5 năm 2011

Đơn vị bầu cử số 1: Quận 1.

Ông LÊ TRƯƠNG HẢI HIẾU, sinh ngày 07 tháng 9 năm 1981. Quê quán: xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Hiện cư ngụ tại số 48A, đường Trương Định, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác của Ông Lê Trương Hải Hiếu:

– Từ tháng 12 năm 2001 đến tháng 4 năm 2003: Khi còn là Sinh viên Ông đã tham gia công tác Đoàn với nhiệm vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Luật Thương mại, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh;

– Từ tháng 5 năm 2003 đến tháng 5 năm 2005: Ông là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt nam ngày 31 tháng 7 năm 2004;

– Từ tháng 9 năm 2005 đến tháng 8 năm 2007: Ông được cử đi học Cao học ngành Quản trị Kinh doanh tại Mỹ;

– Từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 01 năm 2008: Ông là cán bộ Ban Thanh niên – Trường học Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh;

– Từ tháng 02 năm 2008 đến tháng 01 năm 2010: Ông là Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn 1;

– Từ tháng 02 năm 2010 đến nay: Ông là Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành, quận 1.

Ông đã được tặng thưởng: Kỷ niệm chương “Vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” của Thủ tướng, Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai.

Ông LÊ TRƯƠNG HẢI HIẾU được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố giới thiệu ra ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII (nhiệm kỳ 2011-2016), đơn vị bầu cử số 1: Quận 1.

B. CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

Sau thời gian công tác Đoàn, được tổ chức phân công làm công tác Đảng ở cấp Phường, thực tiễn môi trường công tác đã giáo dục, rèn luyện tôi có nhận thức sâu sắc về vai trò đặc biệt quan trọng của nhân dân trong thắng lợi của sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; qua đó, tôi càng tâm đắc hơn lời dạy sâu sắc của Bác Hồ: “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Nhận thức này đã thành hành trang quý giá nhất trong công tác hàng ngày của tôi là phải tin dân, trọng dân, gần dân, vì nhân dân mà phục vụ.

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII, tôi sẽ tập trung vào những trọng tâm sau:

1. Tôi xác định tiếp xúc cử tri là một trong những hoạt động quan trọng của đại biểu Hội đồng nhân dân; do vậy phải thường xuyên đi cơ sở, tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe ý kiến, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri; chân thành trao đổi, tiếp thu ý kiến góp ý của cử tri sẽ giúp tôi nghe được nhiều hơn, hiểu được nhiều hơn từ nhân dân. Những vấn đề quan trọng, bức xúc của nhiều người, của các giới,… sẽ tổ chức lắng nghe theo dạng chuyên đề, để từ đó có điều kiện nghe sâu, nắm chắc vấn đề và đó là cơ sở để tôi mang thực tiễn cuộc sống, trí tuệ của nhân dân tham gia xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thành phố sát với yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân.

2. Luôn thường xuyên cập nhật, theo dõi, nghiên cứu các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố; đặc biệt là vấn đề quản lý đô thị như quy hoạch, xây dựng, kiến trúc đô thị, trật tự an toàn giao thông, môi trường, cây xanh,… để kịp thời đề xuất những cơ chế, chính sách từ thực tiễn cuộc sống của nhân dân ở cơ sở đến với Hội đồng nhân dân thành phố, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ quận để có các Nghị quyết và chủ trương, giải pháp sát hợp với nguyện vọng chính đáng của nhân dân, phù hợp với sự phát triển ngày càng đi lên của thành phố.

3. Trong nhiệm vụ công tác của mình, tôi tập trung thực hiện quyết liệt hơn nữa công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân; đồng thời, tôi luôn cùng nhân dân tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc để các kiến nghị của nhân dân nhanh chóng được giải quyết, nhất là các thủ tục hành chính cần phải được công khai, minh bạch, tạo điều kiện cho nhân dân và doanh nghiệp cùng tham gia giám sát.

4. Bản thân tôi luôn phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, thường xuyên học tập và nỗ lực làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao trình độ, năng lực nghiên cứu, hoạt động thực tiễn; có tinh thần trách nhiệm trong công tác; gương mẫu trong thực hành chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, góp phần chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là đồng bào nghèo, người neo đơn, gia đình chính sách ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân thành phố.

  1. 03/05/2013 lúc 2:27 Sáng

    Ma(t tha(ng na\y gio^’ng ma(t Ta\u phu\ qua’

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: