Trang chủ > An ninh Quốc phòng > Đoàn tác chiến điện tử 87 huấn luyện

Đoàn tác chiến điện tử 87 huấn luyện

Đoàn tác chiến điện tử 87 (Cục Tác chiến Điện tử) luôn làm làm tốt công tác huấn luyện cán bộ, chiến sĩ vì tác chiến điện tử là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

Hoạt động tác chiến điện tử là nghiên cứu các biện pháp phòng chống có hiệu quả phương tiện vũ khí công nghệ cao, để khi cần thiết thì tổ chức chế áp nhằm hạn chế khả năng các phương tiện của đối phương, tạo điều kiện cho lực lượng của ta đối phó hiệu quả.

Hình ảnh huấn luyện của Đoàn tác chiến điện tử 87

Hình ảnh huấn luyện của Đoàn tác chiến điện tử 87

Đây là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, đòi hỏi nguồn nhân lực có chất lượng cao. Vì vậy, các đơn vị ngành tác chiến điện tử hết sức chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vận hành tốt vũ khí trang bị, khí tài hiện đại, tác chiến hiệu quả khi có tình huống xảy ra.

Đảng ủy, Chỉ huy Cục Tác chiến điện tử luôn theo sát, chỉ đạo, đổi mới công tác giáo dục, huấn luyện phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện chuyên ngành tác chiến điện tử, làm cho người chỉ huy các cấp thấy rõ vai trò tác chiến điện tử trong hoạt động của lực lượng vũ trang.

Từ đó, huấn luyện cán bộ chiến sĩ nắm chắc đối tượng tác chiến điện tử, phân tích điểm mạnh – yếu để vận dụng, phát huy sáng tạo các biện pháp phòng tránh tiến công lại đối phương đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, cũng cần phát huy linh hoạt bài học về tác chiến điện tử của quân đội ta trong cuộc kháng chiến chống Đế quốc Mỹ và kinh nghiệm quân đội các nước trong phòng chống tác chiến điện tử khi đối phương sử dụng vũ khí công nghệ cao.

Theo Website Nguyễn Tấn Dũng

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: