Trang chủ > An ninh Quốc phòng > Công an Nhân dân Việt Nam

Công an Nhân dân Việt Nam

Công an Nhân dân Việt Nam là một trong lực lượng vũ trang làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữa gìn trật tự, an toàn xã hội.

Lực lượng Cảnh sát cơ động có màn trình diễn uy lực song không kém phần đẹp mắt. Mỗi động tác đều hết sức thuần thục và đều đặn, xứng đáng là một trong những lực lượng đi đầu của cảnh sát nhân dân Việt Nam.

Lực lượng Cảnh sát cơ động có màn trình diễn uy lực song không kém phần đẹp mắt. Mỗi động tác đều hết sức thuần thục và đều đặn, xứng đáng là một trong những lực lượng đi đầu của cảnh sát nhân dân Việt Nam.

Ra đời ngay từ trong những ngày đầu sục sôi cuộc Cách mạng tháng 8/1945, Công an Nhân dân sát cánh cùng các lực lượng vũ trang khác đi qua hai cuộc kháng chiến chống quân xâm lược của dân tộc.

Ngày nay, Công an Nhân dân làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; thực hiện thống nhất quản lý về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

Những năm qua, lực lượng công an đã lập được nhiều chiến công xuất sắc, phá nhiều vụ án hình sự lớn, phá hàng trăm đường dây buôn bán ma túy, buôn lậu lớn, làm thất bại nhiều âm mưu bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch

Đặc biệt, nhiều năm trở lại đây, Việt Nam thường xuyên chủ trì nhiều hội nghị quốc tế qui tụ hàng chục quốc gia thế giới tới tham dự. Vì vậy, công tác an ninh hội nghị là rất quan trọng. Trong tất cả các sự kiện lớn, lực lượng công an nhân dân luôn làm tốt vai trò bảo vệ, bảo đảm trật tự an ninh.

Dưới đây là clip Công an Nhân dân Việt Nam huấn luyện, làm công tác đảm bảo an ninh:

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: