Trang chủ > Đa chiều > ‘Cùng bồng bềnh trong biển thông tin nhiễu loạn’

‘Cùng bồng bềnh trong biển thông tin nhiễu loạn’

Đó là lời giới thiệu ngắn gọn về Le Margin, nhóm bạn trẻ đang đem đến cho cộng đồng một cách tiếp cận thú vị về các vấn đề thời sự – chính trị thông qua những tác phẩm biếm hoạ và infographic mang phong cách độc đáo.

Xem thêm:

Dưới đây, mời các bạn thưởng thức một số tác phẩm của Le Margin:

Chịu khó tìm kiếm thông tin trước khi “chém gió”!

Chịu khó tìm kiếm thông tin trước khi “chém gió”!

Bơm Trung Quốc, cải Việt Nam: Bộ đôi hoàn hảo. Ai nói trò bơm thổi này là vô hại? Bạn có chắc chưa gặp phản ứng của dư luận như trong hình vẽ bao giờ?

Bơm Trung Quốc, cải Việt Nam: Bộ đôi hoàn hảo. Ai nói trò bơm thổi này là vô hại? Bạn có chắc chưa gặp phản ứng của dư luận như trong hình vẽ bao giờ?

Vụ "Trung Quốc xua 23.000 tàu cá xuống biển Đông": Nhai lại thông tin mà Trung Quốc mớm cho mà không đặt đúng vào bối cảnh chung, lợi bất cập hại!

Vụ “Trung Quốc xua 23.000 tàu cá xuống biển Đông”: Nhai lại thông tin mà Trung Quốc mớm cho mà không đặt đúng vào bối cảnh chung, lợi bất cập hại!

Họ biểu tình để chống ai?

Họ biểu tình để chống ai?

Hoạt động biểu tình "thể hiện lòng yêu nước" và tấm biểu ngữ đặt sai bối cảnh.

Hoạt động biểu tình “thể hiện lòng yêu nước” và tấm biểu ngữ đặt sai bối cảnh.

Chị hùng hổ tuyên bố sẽ... tự thiêu. Chị được nhân dân nhiệt liệt ủng hộ, có người ngỏ ý góp tiền mua xăng tặng chị, mà mãi chẳng thấy tí lửa nào :-??

Chị hùng hổ tuyên bố sẽ… tự thiêu. Chị được nhân dân nhiệt liệt ủng hộ, có người ngỏ ý góp tiền mua xăng tặng chị, mà mãi chẳng thấy tí lửa nào :-??

Vụ cưỡng chế Văn Giang: “Đến nay, chúng tôi đã có đủ cơ sở để khẳng định người cầm gậy hành hung phóng viên VOV tại khu cưỡng chế vào ngày 23/4 là lực lượng dân phòng - thuộc lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cưỡng chế”- ông (Bùi Huy) Thanh (Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên ) khẳng định.

Vụ cưỡng chế Văn Giang: “Đến nay, chúng tôi đã có đủ cơ sở để khẳng định người cầm gậy hành hung phóng viên VOV tại khu cưỡng chế vào ngày 23/4 là lực lượng dân phòng – thuộc lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cưỡng chế”- ông (Bùi Huy) Thanh (Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên ) khẳng định.

Vụ cưỡng chế Văn Giang: Chưa có bằng chứng hay nhân chứng khẳng định 2 nhà báo VOV chính là 2 người bị đánh trong clip đang phát tán trên mạng vì hình ảnh quay quá xa và mờ không thể nhìn rõ mặt người bị đánh và người đánh. Tuy nhiên, dù là người dân hay nhà báo bị đánh thì hình trong clip cũng rất phản cảm” - ông Thanh nhìn nhận.

Vụ cưỡng chế Văn Giang: Chưa có bằng chứng hay nhân chứng khẳng định 2 nhà báo VOV chính là 2 người bị đánh trong clip đang phát tán trên mạng vì hình ảnh quay quá xa và mờ không thể nhìn rõ mặt người bị đánh và người đánh. Tuy nhiên, dù là người dân hay nhà báo bị đánh thì hình trong clip cũng rất phản cảm” – ông Thanh nhìn nhận.

Vụ "máy bay lạ xâm phạm Cam Ranh": Một góc nhìn về việc đáp ứng nhu cầu tâm lý của đám đông.

Vụ “máy bay lạ xâm phạm Cam Ranh”: Một góc nhìn về việc đáp ứng nhu cầu tâm lý của đám đông.

Để cập nhật thường xuyên các tác phẩm của Le Margin, mời các bạn vào địa chỉ sau:

http://lemargin.tumblr.com

http://www.facebook.com/lemargin

Nguồn tin: Reds.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: