Trang chủ > Đa chiều > Cờ vàng ba sọc đỏ – Kẻ chịu tang và thờ cúng quân xâm lược

Cờ vàng ba sọc đỏ – Kẻ chịu tang và thờ cúng quân xâm lược

(KBCHN) – Xin lỗi tác giả Amarix TX, thứ Sáu 22/6/2012, đã đưa bài lên trước khi lên đường đi San Francisco. Nhưng vì lý do kỹ thuật server báo lỗi, nhưng BQT không kiểm soát nên tưởng bài đã được đăng. Thành thật xin lỗi tác giả Amarix và bạn đọc.

Cờ vàng ba sọc đỏ - Kẻ chịu tang và thờ cúng quân xâm lược

Cờ vàng ba sọc đỏ – Kẻ chịu tang và thờ cúng quân xâm lược

Cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam là cuộc chiến man rợ nhất mà nước Mỹ đã gây ra, nó đã làm nước Mỹ bị phân hoá nhất trong lịch sử của họ. Nước Mỹ thời đó đã từng dùng bom đạn với mục đích xoá sạch 4000 năm văn hiến của Việt Nam, Hàng triệu người đã chết vì bom đạn hàng trăm ngàn người khác đã trở nên tàn phế, tàn tật đau đớn vô cùng vì di chứng của chất độc da cam mà quân đội Mỹ đã rải xuống lãnh thổ Việt Nam.

Ngày nay hai nước Việt – Mỹ muốn hợp tác hướng về tương lai, song những mất mát và nỗi đau từ cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ vẫn còn đó trong từng gia đình, dòng họ và trên cơ thể nhiều người không dễ nguôi ngoai! Thật đáng xấu hổ khi vẫn còn một thiểu số người Việt thuộc các tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại cố tình quên đi vấn đề này với dã tâm muốn xuyên tạc lịch sử, đề cao tội ác của quân xâm lược!

Lịch sử 4000 dựng nước và giữ nước của dân tộc ta đã có những thời kỳ các thế lực thù địch chống phá Việt Nam bao giờ cũng kết hợp đánh cả bên trong lẫn bên ngoài, thực hiện nội công, ngoại kích, như Kiều Công Tiễn liên kết với quân Nam Hán (năm 938). Trần Thiêm Bình liên kết với quân Minh (năm 1406). Lê Chiêu Thống dẫn đường cho quân Thanh xâm lược (năm 1789)… Trong lịch sử Việt Nam, ngay cả những kẻ thù bán nước tệ hại nhất cũng chưa bao giờ làm chuyện dựng tượng đài để “Thờ cúng” quân xâm lược kẻ đã gây ra biết bao nhiêu đau thương tang tóc cho dân tộc Việt Nam. Vì như thế thì không còn một chút liêm sỉ làm người, nếu làm như thế mãi mãi sử sách còn lưu nước sông nào gột rửa sạch.

Ấy vậy mà trong lịch sử của dân tộc Việt lại có những hạng người đạt đến sự tột đỉnh của hành vi bán nước làm tay sai, mà đỉnh điểm là “Thờ – cúng”, “nhang khói” cho quân xâm lược. Những Hành vi quái đản đó được thực hiện bởi những người vô học hay điên khùng thì ta chẳng nói làm gì, cái đáng nói là từ những thành phần trí thức, những người từng giữ cương vị điều hành trong xã hội miền Nam trước đây, hoặc những thành phần văn nghệ sĩ .v.v…, họ đã có những hành động, lời nói còn đáng tởm lợm hơn cả những hạng người vô học nhất trên đất Mỹ.

Những thành phần Chống Cộng Cực Đoan này họ giả danh là người yêu nước, giả danh người lương thiện để chống lại những người đứng về phía quê hương , những ai có những hành động đi ngược lại những tiêu chí họ đặt ra thì lập tức họ nhào vô chửi bới với những bài đã học thuộc lòng, đó là bản chất hoang dã của những con thú đội lốt người. Nhìn vào chúng ta nhận diện họ rất dễ, trên thân xác hạng người này nó bốc mùi phản quốc, bốc mùi nô lệ, bốc mùi côn đồ lưu manh mạt hạng. Đối với đồng hương thì chúng hung hăng, côn đồ, đối với người bản xứ thì bộc lộ tính ươn hèn cam chịu. Trong cộng đồng người Việt Nam sống tạm dung trên đất Mỹ này có những điều mà đến bây giờ người ta chưa thể lý giải một cách đầy đủ, làm thoả mãn cho những ai muốn tìm hiểu về hạng người này.

Cộng đồng người Việt ở hải ngoại mà đặc biệt là tại Hoa Kỳ ngoài những người an phận, chỉ muốn có việc làm ổn định, muốn có một cuộc sống bình yên, những người có đầu óc tiến bộ muốn đóng góp xây dựng quê hương, hoà hợp hoà giải dân tộc, thì vẫn còn một thiểu số băng, nhóm chống cộng cực đoan mang ảo vọng “phục quốc”. Nếu trước đây họ đã lãnh lương Mỹ để ôm súng sẵn sàng chết thay cho kẻ xâm lược chống lại sự nghiệp thống nhất đất nước một cách mù quáng, thì giờ đây lại muốn dựa vào ngoại bang để gây mất ổn định chính trị trong nước một cách điên cuồng nhất, ngu xuẩn nhất. Sau 37 năm, những ảo vọng trên tàn lụi, nhóm cực đoan ngày càng cô độc, lạc lõng giữa cộng đồng người Việt bởi những tư tưởng, hành vi chống phá đất nước mù quáng, điên dại.

Tội ác của quân đội Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Tội ác của quân đội Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Những thành phần cặn bã này trong suy nghĩ luôn mong cho đất nước Việt Nam luôn chìm trong đói nghèo, bất ổn về an ninh hòng dựa vào những điểm yếu đó trục lợi về chính trị. Bọn chúng mong muốn kẻ thù truyền kiếp của dân tộc phát động chiến tranhlợi dụng trong tình thế hỗn mang đó chúng sẽ giành phần lợi thế.Với bản chất nịnh bợ ngoại bang mong muốn làm tay sai “chuyên nghiệp” cho những kẻ đã giày xéo gây bao đau thương thảm khốc cho quê hương mình, lũ người háo danh, lừa đảo, dị hợm về nhân cách đã bức ép, doạ dẫm, khủng bố bà con trong cộng đồng để trục lợi tiền bạc qua chiêu bài “chống cộng”.

Chúng bày trò lừa gạt, ép buộc một số bà con đóng góp để xây dựng lên những thứ gọi là “tượng đài chiến sỹ Việt Mỹ” tại một số thành phố tại Hoa Kỳ có đông bà con Việt sinh sống như thành phố Westminster – bang Califonia; thành phố Houston – bang Texas; thành phố West Valley tiểu bang Utah .v.v… Theo nhận xét của ông nhà báo Nguyễn phương Hùng chủ trang mạng KBCHN: “… Mà cái tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ này cũng kỳ lắm, từ ngày khánh thành xảy ra không biết là bao nhiêu chuyện cười ra nước mắt. Nói trắng ra là nơi diễn ra những trận võ đài kiểu Hoa Sơn Luận Kiếm cuả Kim Dung với những bang phái ‘võ lâm cao thủ’ người Việt Quốc Gia …” đủ cho ta thấy sự lố bịch của việc làm này.

Các băng nhóm thiểu số chống cộng cực đoan này đang ra sức nịnh bợ BU (Mỹ), tô vẽ, tôn vinh các “Tượng đài chiến sỹ Việt Mỹ”, đây là một biểu tượng của cuộc chiến tranh tàn khốc, dã man, phi nghĩa mà chính phủ Mỹ gây ra tại Việt Nam, hàng trăm tỷ đôla và hao tổn bao nhiêu xương máu của hơn 58,000 người Mỹ. Hậu quả của nó để lại di chứng nặng nề trong xã hội Mỹ. Các cơ quan truyền thông Mỹ và phương Tây lên án kịch liệt, phỉ báng những tội ác mà quân đội xâm lược Mỹ đã gây tang tóc trên đất nước Việt Nam mà vụ Mỹ Lai 40 năm trước là một minh chứng không thể bác bỏ.

Bọn Chống Cộng Cực Đoan lại lấp liếm làm ngơ trước sự mất mát đau thương của chính người cùng dòng máu Việt, chúng rất thành thạo, nhuần nhuyễn trong việc nịnh bợ những kẻ từng là kẻ thù của dân tộc, chúng muốn biến mình thành công cụ, tay sai ngoại bang, đó là nghề của chúng.

Thật nhục nhã khi họ dựng tượng đài để vinh danh tội ác man rợ một số tên cặn bã đầu óc đã phát biểu những cảm nghĩ mà những người có lương tri phải lợm giọng, chúng ta hãy nghe một vài nhân vật này “phun” cảm nghĩ. Tên nhà thơ Alibaba Nguyễn Chí Thiện mửa ra những lời: “Người chiến binh Việt Nam cộng hoà bị rất nhiều sách báo của thế giới, nhất là ở Mỹ kết tội là lính đánh thuê. Việc dựng tượng đài này là để thế hệ con cháu biết chúng ta không phải là tay sai của Mỹ…” ?? Trong cuộc biểu tình ngày 18-4-2010 chống báo Người Việt một ông trong đám biểu tình đã nức nở, ai oán trước hồn ma của kẻ xâm lược rằng: “Kính thưa linh hồn của 58.000 ông lính Mỹ đã tử trận ở Việt Nam. Xin các ông mau mau hiển linh đem dùm tòa soạn báo Người Việt về nơi địa ngục”…??

Nhà báo Phan Công Tôn viết trên tờ người Việt: “Xây dựng tượng đài để ăn quả nhớ người trồng cây” ?

Việt Dzũng tên “găng tơ” trong làng giải trí của người Việt, Nam Lộc tên “thợ nổ” chuyên nghiệp của trường phái kích động và cũng là một trong những kẻ chủ xướng các “đại nhạc hội” gây quỹ dựng tượng đài đã nói: “Những binh lính Mỹ đã đổ xương máu trong trận chiến vì miền Nam, họ xứng đáng được tôn vinh như những anh hùng”???

Còn đám xướng ca rối loạn tâm thần xổ ra những câu mà có lẽ khi ta nghe họ nói thì cũng đành im lặng chào thua. Ca sĩ Như Mai (nghẹn ngào): “Tôi luôn nhớ ơn những người lính Mỹ đã có công với đất nước chúng ta…” ?? Ca sĩ Thanh Thúy (nức nở): “… Tôi rất hãnh diện vì nét oai hùng của tượng đài tri ơn những người lính Mỹ này…”?? Ca sĩ Khánh Ly (ai oán): “Tôi chắc oan hồn của những người lính Việt Mỹ muốn theo chúng ta qua bên này, xứ sở tự do và không cộng sản …”??

Ngày lễ Giáng Sinh 25/12/2011, ban điên dại cộng đồng Nguyễn Xuân Nghĩa đã làm lễ tạ ơn vong linh tử sĩ 2 người lính Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng hòa bằng 2 con heo và 2 chai rượu Remy Martin. Lễ Giáng Sinh mà có áo xanh áo đỏ, cắc cắc bùm bùm lùng tùng xèng xèng, í a, í ô, chiết tửu tiến tửu, nhất bái, nhị bái, tam bái thì bố ông lính Mỹ có sống lại cũng không hiểu, tổ chức lễ tạ ơn ông Phan kỳ Nhơn quỳ mọp người rên rỉ trước tượng đài nói ”… Hồn Thiêng Sông Núi, các Bậc Tiền Nhân, Anh Hùng Liệt Sĩ, Chiến Sĩ Trận Vong đã hy sinh vì tổ quốc, trong đó có 58 ngàn binh sĩ Hoa Kỳ và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ lý tưởng tự do trên quê hương Việt Nam…”

Vẫn chưa đủ độ ép phê với các hồn ma ông ta gào tiếp: “… kính dâng với tất cả lòng thành kính, tri ơn và nguyện cầu: Hồn Thiêng Sông Núi, Tiền Nhân có công dựng nước và giữ nước, anh linh các đấng anh hùng liệt nữ vị quốc vong thân, các chiến sĩ chết hiên ngang trên các chiến trường để bảo vệ giang sơn, anh linh những người chết tức tưởi trong các trại tù cộng sản và đặc biệt anh linh 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ và đồng minh đã hy sinh để bảo vệ lý tưởng tự do… Xin qúy vị hãy về đây chứng giám và độ trì cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi ách thống trị cộng sản” ??.

Chứng tích tội ác quân đội Mỹ gây ra tại Mỹ Sơn.

Chứng tích tội ác quân đội Mỹ gây ra tại Mỹ Sơn.

Chắc nhiều người nghĩ cái đám người này không phải người Việt Nam? Không đúng rồi, họ vẫn nói tiếng Việt, trong huyết quản của họ vẫn mang dòng máu Việt nhưng họ vẫn ngày đêm chửi bới quê hương của họ, họ ước mong suốt đời được ôm chân ngoại bang, suốt đời thèm muốn làm tay sai, nghề nghiệp sinh sống là làm lính đánh thuê, nhưng tất cả những mong muốn đó cũng đã vuột khỏi bàn tay của những hạng người này.

Chính vì vậy khi tháo chạy toán loạn qua bên này sự biến chứng về tâm lý nô lệ đã đẩy họ vào con đường cụt nên dẫn đến những rối loạn và có những hành vi quái gỡ như vậy. Bởi vì lòng thù hận chỉ làm hoen rỉ sự khôn ngoan và ý thức của họ, não trạng thù hận làm hỏng hoàn toàn nhân cách của nhóm người vong bản này. Trong đầu óc họ không hề có hai tiếng tổ quốc, họ đã vứt bỏ tất cả sau cái ngày được BU cứu vớt sống tạm dung trên đất nước Mỹ, họ vinh danh một tổ quốc không hề hiện hữu tồn tại trên hành tinh này đó là “Việt Nam Cộng hòa”, một điều kỳ quặc nhất trong những điều kỳ quặc, đến người nuôi dưỡng chúng BU (Mỹ) cũng lắc đầu ngao ngán.

Nếu nhóm người Việt lưu vong phản động cực đoan có cố gắng dựng thêm bao nhiêu “Tượng đài chiến sỹ Việt Mỹ” đi nữa, cũng sẽ không làm vơi được “nỗi đau của nước Mỹ”. Những ngày tưởng niệm vụ thảm sát Mỹ Lai sẽ còn mãi mãi trong lòng dân Việt, nước Mỹ với cuộc chiến tranh Việt Nam mãi không bao giờ xoá mờ, báo chí trên thế giới và ngay trong lòng nước Mỹ sẽ còn nói về sự kiện này. Những “Tượng đài chiến sỹ Việt Mỹ” nó chỉ là dấu nhấn tô đậm thêm tội ác quân xâm lược Mỹ tại Việt Nam, nhắc lại để mọi người không quên, nó phản lại ý nghĩ nịnh bợ quân xâm lược của đám Chống Cộng Cực Đoan người Việt ở hải ngoại.

Houston 6-23-2012
kbchn – Amari-TX

Advertisements
 1. Man
  11/09/2012 lúc 7:42 Chiều

  Trang này khai trí cái gì,là Trang ngu dân thì có,thuộc loại Bộ Nhai Lại,bọn này não bị tẩy từ nhỏ ,như cái bọn Bắc Triều Tiên thôi. Thuộc loại Bộ Nhai Lại, loại Trí thì ít Khai thì nhiều,thuộc loại ông bà cha mẹ đếch thờ,dân tộc đếch quan trọng,chỉ chuyên thờ mấy thằng Tây rặn xòm. Mấy thằng người VN còn giết người VN nhiều hơn gấp tràm Lần sao đếch thấy nói,Nó giết người xong còn lên ti vi báo Chí khoe khoan nữa ,thế mà lũ nhai lại cứ tới ngày dân Huế đau thương cứ xô hàng.

  • 12/09/2012 lúc 10:58 Chiều

   Sao tới nay vẫn còn những kẻ cực đoan,tôn sùng CNCS ngoại lai như KBCHN?Thật không hiểu nổi,KBCHN gọi dân Miền nam Quốc Gia là
   ‘…sặc mùi phản quốc,nô lệ,bốc mùi côn đồ lưu manh mạt hạng…” xem ra tên này ngậm máu phun người không biết hổ thẹn.Hãy nhìn lại coi kẻ nào phản quốc,bán Trường Sa,Hoàng Sa,bán biên giới đất liền cho giặc Tàu Cộng?Kẻ nào làm “nô lệ’ cho Trung Cộng giết dân Miền Nam,mà chúng gọi là kẻ thù Ngụy.Dân “Ngụy” cũng là người VN. còn “bốc mùi côn đồ lưu manh?” hãy nhìn bọn Công An ngày nay vì ăn tiền của bọn Tư Bản đỏ mà cưỡng chế,đánh đập nông dân,phá nhà cửa ruộng vườn của Nhân dân khắp cả nước.Điển hình là vụ Tiên lãng,Văn Giang,Vụ Bản,Thủ thiêm,Cần thơ…không sao kể xiết.

   KBCHN nói “hòa giải dân tộc” thực sự Cộng sản có thực hiện Hòa Giải DT không.Cứ nhìn cac trại tù CS sau 1975 với hàng trăm ngàn binh lính và dân Miền nam bị CS đày ải khắp vùng núi phía bắc.Nhiều người chết bỏ mạng vì bị đánh đập,tra tấn,chết vì đói và bệnh tật…

   Người Quốc gia chống Cộng Sản là lẽ đương nhiên,CS có Liên xô,Trung cộng giúp xâm lược VNCH,thì VNCH chẳng lẽ ngồi chờ Giặc tới giết.Vì vậy việc nhờ đồng minh,Mỹ,Úc,Hàn Quốc,…vào giúp sức bảo vệ nhân dân Miền Nam VNCH là tất yếu.

   Đã có tấc đất nào của VN mà Mỹ tuyên bố là của Hoa kỳ chưa?Trong khi người”đồng chí,anh em như môi với răng” Trung Cộng ngang nhiên chiếm TS-HS của VN,chúng coi biển VN là ao nhà của chúng.

   Thật quá rõ,ai xâm lược,ai bán nước,ai hại dân tộc VN,ai bán rẻ đất nước 4000 năm cha ông khai phá và gìn giữ tới ngày hôm nay.Ai gây thù hằn dân tộc?Ai làm tan cửa nát nhà hàng triệu con dân VN.Ai sống trên nhung lụa,chà đạp dân,ai chia rẽ dân tộc VN?Lịch sử không còn lười biếng như trước đây nữa.Trắng đen đã rõ như ban ngày.Chỉ có kẻ ăn trên mồ hôi nước mắt của dân mới giả bộ không thấy.

  • ĐAI HẢI
   13/09/2012 lúc 12:01 Chiều

   PHÁP XÂM LƯỢC VN, ĐIỀU ĐÓ QUÁ RÕ RÀNG
   PHÁP LẬP NÊN TAY SAI VNCH ĐIỀU ĐÓ KHÔNG PHẢI BÀN CÃI
   VNCH CHẠY VÀO NAM DỰNG LẠI ĐỆ NHỊ CH
   VN CH RƯỚT MỸ VÀO
   HÀNG TRIỆU NGƯỜI VN BỊ BOM MỸ
   HÀNG TRIỆU BỊ CHẤT ĐỘC DA CAM

   BỌN NGỤY QUÂN PHẢN QUỐC CẦU VINH
   CÒN LẤY CHIÊU BÀI TỰ DO DÂN CHỦ

   – CỘNG SẢN HAY TƯ SẢN KHÔNG QUAN TRONG

   ĐÃ THEO GIẶC THÌ DIẾT CHẲNG TIẾT

  • ĐAI HẢI
   13/09/2012 lúc 12:10 Chiều

   CỔNG SẢN HAY TƯ SẢN KHÔNG QUAN TRỌNG

   DÂN TA CĂM THÙ NHẤT LÀ BỌN BÁN NƯỚC CẦU VINH

   Tùy theo nguồn, số người Việt Nam bị thiệt mạng trong chiến tranh Việt Nam là từ 3 đến 5 triệu, hàng triệu người khác tàn tật và bị thương. Những người sống sót tiếp tục phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng về kinh tế xã hội và môi trường mà cuộc chiến đã gây ra. Trong đó có tỷ lệ dị dạng bẩm sinh cao nhất thế giới[140] Hàng vạn nạn nhân chất độc hóa học tại Việt Nam hiện nay (Xem Chất độc da cam). Một nửa diện tích rừng của Việt Nam bị phá hủy. Mỹ đã rải ở miền Nam Việt Nam 45.260 tấn (khoảng 75 triệu lít) chất độc hóa học, sự tàn phá môi trường do Mỹ gây ra lớn đến mức đã làm phát sinh một từ tiếng Anh mới, ecocide. Việt Nam đã trở thành đất nước bị ném nhiều bom nhất trong lịch sử thế giới. Số bom ném xuống Việt Nam là 7,85 triệu tấn, gấp gần 3 lần tổng số tấn bom sử dụng trong Thế chiến thứ hai, trong cái gọi là “chính sách lunarization” (mặt trăng hóa). Cơ sở hạ tầng ở cả hai miền Việt Nam đã bị phá hoại gần hết. Tính bình quân mỗi người dân Việt Nam từ cụ già đến trẻ sơ sinh phải chịu đựng trên dưới 250 kg bom đạn Mỹ.

   VNCH Pháp đến theo Pháp, Mỹ đến theo Mỹ

   CS dù xấu dù tốt những đã lãnh đạo VN khởi nghĩa đánh Nhật, Chống Pháp………..

   Ai cẩm quyền tôi không quan tam, nhưng nếu để Bọn ngụy VNCH cầm quyền thì đó là sự ô nhục cho lịch sử 4000 năm chống ngoại xâm của dân tôc.

  • ĐAI HẢI
   13/09/2012 lúc 12:16 Chiều

   CỔNG SẢN HAY TƯ SẢN KHÔNG QUANG TRỌNG
   QUANG TRỌNG LA 1 VN THỐNG NHẤT

   MỸ CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH THỐNG NHẤT
   TRỊNH NGUYỄN PHÂN TRÃNH CŨNG ĐI VAO HỒI THỐNG NHẤT

   KHÔNG AI CÓ QUYỂN LY KHAI MIÊN NAM RA KHỎI VN
   TÔI Ở HUẾ, CŨNG COI THUỘC MIỀN NAM
   NẾU VỀ QUÁ KHỨ TÔI CŨNG SẼ THEO QUÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

   CÓ CÁI LÝ GÌ MÀ MIỀN BẮC XÂM LƯỢC MIỀN NAM
   CHÚNG TA BỊ ÉP BUỘC PHẢI CHIA RA 2 MIỀN
   CHÍNH PHỦ CS ĐÃ ĐC LẬP TỪ THỜI KHÁNG PHÁP
   CHÍNH PHỦ THU HỒI LẠI MN LÀ QUÁ ĐÚNG

   KO THỂ RƠI VÀO KIỂU TRIỀU TIÊN VÀ HQ NGÀY NAY ĐC

 2. 11/09/2012 lúc 9:19 Chiều

  Nỗi đau “nồi da sáo thịt” còn hiện hữu vài thế hệ nữa. Thương thay!
  Hãy hoà hợp dân tộc để làm Việt Nam rạng rõ trên thế giới.
  http://hungdm1.blogspot.com/
  http://hungdm1.wordpress.com/
  Hung Danmanh. Cảm ơn.

 3. 12/09/2012 lúc 12:40 Sáng

  Cuộc chiến tranh man rợ “Giải phóng MN”do ai khởi sự?Nếu không có cái Nghị Quyết 15 của ĐCSVN,đưa quân đội MB xâm nhập MN,mục đích nhuộm đỏ toàn cõi VN.Mỹ lấy cớ gì đổ quân vào Nam VN.Bộ đội MB xâm nhap MN năm 1959,năm 1965 quân Mỹ mới đổ quân vào MN.Ai gây ra cuộc chiến tranh tương tàn này?kẻ đó là tội đồ của dân tộc VN

 4. Cái Bang
  13/09/2012 lúc 3:43 Chiều

  Đám này gọi là chó đừng coi là người Việt. Cái thứ thua chạy xón cứt trong quần qua tới Mỹ mà còn không biết nhục, hễ mở miệng là xưng danh “ta đây là lính VNCH”, thiệt tội cho ba chữ “Nhân – Trí – Dũng”. Bài báo nói rất đúng: cái thứ hèn mọn chỉ biết ăn hiếp đồng hương, sống như lũ lưu manh. Nếu có ngon thì tập hợp lại thành một hội trợ giúp đồng bào tha hương; bất luận những kẻ nào, từ người Mỹ, Nhật, Hàn, Tàu, hay Âu, Á, Úc, Phi, Mỹ … hễ thằng nào, con nào dám ăn hiếp người Việt đều phải bị trừng trị đích đáng (tất nhiên loại trừ người Việt). Được vậy, người Việt ở trong nước như tao sẽ trợ giúp hết sức. Còn bằng không, cứ tối ngày tru cái mõm chó chữi “Cộng sản” thì cứ ở bên đó mà chữi. Nếu về Việt Nam coi chừng bị bọn bán thịt cầy bắt làm thịt cho dân nhậu thì càng xấu mặt.

 5. người Việt Nam
  16/08/2013 lúc 3:50 Chiều

  trong 1 cuộc chiến trắng- đen quá rõ, thắng thua đã thấy. chính nghĩa luôn đánh bại bọn xấu xa. đã thất bại thì hãy chấp nhận, ” thắng làm vua, thua làm giặc” chứ đừng làm chó sủa bậy bạ. tại sao VNCH được sự hậu thuẫn của Mỹ với vũ khí hùng mạnh mà vẫn thua? đó là vì 1 chính quyền độc ác, không được lòng dân. đối với những kẻ ca ngợi tội ác của đế quốc Mỹ thì giải thích thế nào về tội ác trong sự kiện thôn Mỹ Lai, rất nhiều người dân vô tội từ già tới trẻ đã bị giặc Mỹ giết hại? đó là cái dân chủ, tự do thối tha mà bọn phản động nói tới hay sao?
  làm gì có ai yêu dân mình bằng chính người dân VN mình chứ. tại sao lại đi tôn vinh bọn lính Mỹ rồi mạnh miệng chửi bới đất nước mình? tôi biết có những người từ nhỏ đã bị gieo rắc vào đầu những tư tưởng lệch lạc, phản động, chứ thật sự không hiểu mọi chuyện thật hưu thế nào. không một chính quyền nào, chế độ nào có thể tồn tại nếu không được nhân dân đồng tình ủng hộ. VN độc lập hơn 30 năm, đến ngày hôm nay đều do nhân dân ủng hộ cả, còn những kẻ phản động lưu vong chỉ là con số nhỏ làm sao có thể thay đổi được.những kẻ đã sai lại còn ngoan cố, cứng đầu không muốn chấp nhận cái sai của mình cuối cùng chỉ thiệt thân thôi.
  đất nước vẫn luôn phát triển từng ngày, từng giờ, nếu không giúp được gì cho tổ quốc thì tốt nhất hãy ngậm miệng lại, hãy sống yên phận mình nơi xứ người. đừng làm những chuyện khiến nhân dân VN thêm căm ghét, lại tốn tiền vô ích, mệt mỏi bản thân. đừng khiến đường về quê hương thêm xa xôi hơn nữa, trong khi chỉ cách nhau vài giờ ngồi máy bay mà lại không thể trở về.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: