Trang chủ > Đa chiều > Lập luận cùn của Dân Làm Báo sau công văn của TT Nguyễn Tấn Dũng

Lập luận cùn của Dân Làm Báo sau công văn của TT Nguyễn Tấn Dũng

(Báo Vì Dân) – Trên Blog “Dân Làm Báo” đăng bài “Hình như” Thủ tướng QUÊN trang blog này, sau sự kiện Văn phòng Chính phủ thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về Điều tra, xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước. Lợi dụng sự kiện trên, Blog “Dân Làm Báo” đã không bỏ qua cơ hội, và sở trường xuyên tạc của mình khi nói “Thủ tướng gấp gáp quá nên quên trang blog này”.

>> TT Nguyễn Tấn Dũng: Điều tra việc đăng tin bôi đen lãnh đạo đất nước / “Dân làm báo” hay là “Phản động làm báo”?

Một blog mang tên "Tư Sang" do thế lực phản động lập ra.

Một blog mang tên “Tư Sang” do thế lực phản động lập ra.

Xem qua bài viết thấy ngay sự xuyên tạc khi Blog “Dân Làm Báo” viết rằng”: Vậy là rõ nhé: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là thủ phạm được nêu đích danh vu khống, biến trắng thành đen theo đúng như điều đã viết trong công văn của Thủ tướng. Theo trang này, chủ tịch nước là tên phản động đầu đàn của cái mà Thủ tướng nói rõ trong công văn: Thế lực thù địch.

Một blog phản động mang tên “Tư Sang” do một kẻ nào đó lập ra, vậy mà Blog “Dân Làm Báo” vơ ngay là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang! rồi lập luận bù lu bù loa: Chủ tịch nước là tên phản động đầu đàn của cái mà Thủ tướng nói rõ trong công văn. “Dân Làm Báo” hồ đồ hay lộ cái đuôi “nhắm mắt nói liều”. Một lập luận kiểu “lớp 3, trường làng, cô giáo chết”. Bỉ ổi hơn khi lồng vào “công văn” của Thủ tướng.

<< Công văn chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng v/v xử lý Quan Làm Báo, Dân Làm Báo, … >>

Trở lại Công văn của VPCP: Qua xem xét các báo cáo số: 277/BC-BCA-A61 ngày 15/6/2012, số 335/BC-BCA-A61 ngày 09/7/2012 của Bộ Công an; công văn số 78/BTTTT-PTTH&TTĐT ngày 29/6/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông; công văn số 2794-CV/BTGTW ngày 19/7/2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương và báo cáo số 172-BC/VPTW ngày 07/9/2012 của Văn Phòng Trung ương Đảng về tình trạng một số trang thông tin điện tử như: “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… và một số trang mạng khác, đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước ta, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội. Đây là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch.

Blog “Dân Làm Báo” có đọc đoạn văn này không? “Dân làm báo”, “Quan làm báo”,”Biển Đông”… và một số trang mạng khác.

Nên nhớ tất cả các trang blog phản động đều được báo cáo, chứ không có chuyện Quên hay không Quên! Phải chăng Blog “Dân Làm Báo” ăn nhiều đô la Mỹ của Tổ chức khủng bố Việt Tân quá nên nói liều ?

Hoàng Sa

* Bài viết trên Báo Vì Dân, tiêu đề do Tin Quân sự đặt lại!

Advertisements
 1. hangoctran10@gmail.com
  13/09/2012 lúc 7:44 Chiều

  Quan làm báo thì của tình báo Hoa Nam T.Q!
  Dân làm báo thì của Việt tân hải ngoại{Mỹ)!
  *Hai thằng này đều ở nước ngoài nên các chú an ninh mạng ta bó tay hay sao?không thể để chúng tồn tại gieo tin thất thiệt đánh phá nội bộ V.N chúng ta!đề nghị nhà nước có biện pháp mạnh với lũ gián điệp mạng này!

  • maudonglooai
   14/09/2012 lúc 1:49 Chiều

   ngoc hà ơi!. ten em a nghe nhưng cái kiều nhận xét như ngọc hà như vậy thì hồ đồ wa.

 2. Viet
  14/09/2012 lúc 2:12 Sáng

  Trong khi các tập đoàn mafia vn tiếp tục làm giàu trên xương máu nhân dân thì vẫn có các ủng hộ viên tay sai như Trần Ngọc Hà, trách gì đất nước không bi đát như hôm nay.

 3. JohnLe
  14/09/2012 lúc 5:20 Sáng

  Con mam nay mieng con hoi sua ma Bo ma Bo niu the.may dang trong mOt Che do Thui mat am con ko Biet ah ngu cho Ba me may an hoc am cha Biet dach gi ca. Nguoi I Nguoc ngoai no com am cac roi lo gi chuyen viet nam nua. Noi vi go thay Lu dung y ra sang Nha que trong Lon cui dang Xe nat day Nuoc ra ting manh ma con Lon thui may ko Biet ah

 4. John le
  14/09/2012 lúc 5:25 Sáng

  Con me tui may tui may cuop nuoc Bao nam nay roi nhin Lai chau a di Chung may hon duoc ai. Lu dot Chungay Cai tri viet nam thanh lat hau ca ngan nam

 5. lyly
  14/09/2012 lúc 11:43 Sáng

  Chẳng cần ai bôi!các vi đã đen lắm jui ‘lại thối lắm!!!!!

 6. Ha Noi
  14/09/2012 lúc 11:48 Sáng

  Blog này nhảm nhí quá, vô tình tìm ra nhưng không đọc nỗi.bye…

 7. Nông Dân Việt Nam
  17/09/2012 lúc 8:47 Sáng

  Bôi mấy bọn tham nhũng ở VN chỉ bẩn tay, vì chúng đã đen lắm rồi. Chỉ chờ ngày nhân dân vùi xuống hố xuống cống rãnh những thằng đầu sỏ tham quan như thằng Dũng, thằng Thăng, thằng Hùng…

 8. Dung tien
  28/09/2012 lúc 10:42 Chiều

  Mot dieu cuc don gian ,de khong con tu ngu nang loi voi nhau.hay lam lanh dao tot,giup dan giau manh . la cha la me cua dan den,hay la tam guong sang de dan hoc va noi theo.tam guong sang trong,se chang co nhom phan dong nay ,bloge kia… Con khong thi …quy luat tat yeu…khoi va lua phai cung song hanh!

 1. 14/09/2012 lúc 11:34 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: