Trang chủ > Đa chiều > Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo

Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo

Ngày 12.9.2012 Văn phòng chính phủ ra văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về “Điều tra, xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước“, trong đó xếp Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông và một số blog khác (không nêu tên cụ thể) thuộc loại phản động và yêu cầu các cơ quan chức năng truy tìm và tiêu diệt.

>> Các chiêu bài tung tin xuyên tạc – bịa đặt / Không thể ngụy biện “tự do ngôn luận” để xuyên tạc, chống phá Nhà nước / Thủ đoạn ‘ném đá giấu tay’ của “Quan làm báo” / Lập luận cùn của Dân Làm Báo sau công văn của TT Nguyễn Tấn Dũng

Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo

Phát hiện một blog khủng: Vua làm báo

Tất nhiên, lệnh mới ban ra, nên các cơ quan chức năng chưa thể tìm và tiêu diệt được ngay một blog nào. Do vậy, Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông và các blog “đen” vẫn hoạt động bình thường. Hơn thế, bất ngờ, ngày hôm nay – chủ nhật 16.9.2012 – lại xuất hiện một trang blog mới với cái tên rất “đỉnh cao quyền lực”: Vua Làm Báo.

Lướt qua nội dung thì đối tượng phản ánh của blog này cũng lại chỉ nhằm vào Thủ tướng và những người mà blog này cho là phe cánh của thủ tướng để tấn công (xem ảnh trên). Bà Đầm xòe nghĩ, trước đây chỉ có Dân rồi thêm Quan nay lại thêm Vua thì việc tìm diệt blog theo ý kiến của Thủ tướng hẳn lại thêm gian nan bội phần.

Tôi lo ngại, trong khi chưa tìm diệt được những blog mà Thủ tướng đã “vạch mặt, chỉ tên” thì có thể lại có hai, ba blog khác “phản động” hơn lại ” tự nhiên” xuất hiện. Thế thì diệt làm sao cho xuể? Tôi cũng lo cho Thủ tướng vì ba cái việc “chiềng làng, chiềng xã…” này mà phải nhọc công lụy vào thì còn hơi sức đâu mà lo các việc hệ trọng liên quan đến “quốc kế dân sinh” nữa? Vì vậy, tôi viết mấy chữ này, sự thực là để chia sẻ với Thủ tướng, chứ không phải nhằm quảng cáo hộ cho Vua Làm Báo đâu nha.

Theo Bà Đầm Xòe

Advertisements
 1. Nông Dân Việt Nam
  21/09/2012 lúc 9:06 Sáng

  Những thằng THAM TÀN và ngu ngốc thì ngoài khả năng ác độc và vơ vét ra thì làm gì hổng ấy. A tí không phải là ngoại lệ. Khi dân chúng chưa hỏi tội thì còn lộng hành bịp bợn ba hoa khoác lác, chính việc mua quan bán chức car thowif gian dài nên baay giờ lộ cả bầy đàn em đồng bọn thuộc cấp của A Tí bây giờ vào lúc cân não khó khăn thì đang bộc lộ là 1 lũ Đớp hít Ăn hại không có khả năng và trình độ đang rối loạn và thực hiện những trò lố bịch và ngu ngốc. Ngày lột da A Tí và đồng bọn k còn xa.

 2. 22/09/2012 lúc 5:24 Sáng

  Quan Vua Dân gì chứ, có mà Phân, Cứt, Dắm Làm Báo ấy, toàn tin thối um cả một cộng đồng mạng haha.

 3. Thanh Thanh
  24/09/2012 lúc 7:18 Sáng

  Phan tich bang dau oc suy nghi ,chu’ dung` danh tu vo van hoa ,kg giup duoc gi cho tu tuong hoc hoi ,ma` con hai chinh’ Minh` ,tro thanh thoi quen di ,Xin suy nghi …. cam on

 4. NGuyen quoc doanh
  17/10/2012 lúc 10:04 Sáng

  nếu Quan làm báo sai hoặc phan động thì tại sao lại bắt bầu Kiên sau đó Nguyen Thanh Phượng trốn sang Mỹ đảng ta mù à ? báo nào viết cũng có đúng có cái sai, là ngừơi tri thức phải Trung thực, đàng hoàng

 5. Công Lý
  19/10/2012 lúc 2:29 Chiều

  Neu khong xau thì sợ gì nguoi ta noi xau, chi tat thi moi giat minh nhu vay thoi. Su that la khong the che mat thien ha duoc. Cong san dinh dung “vai thua che mat thanh a” gan 90 trieu nguoi dan bay gio nguoi ta khong ngu dau.
  Cong san dang giay chet! cong san la lu cho chet

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: