Trang chủ > Chính trị > Công ty em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị khởi tố

Công ty em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị khởi tố

Theo như nguồn tin nóng thời sự hôm qua thì, luật sư Lê Quốc Quân thông báo như sau: “Công an đã khống chế đuổi giám đốc là em trai luật sư Quân ra khỏi tòa nhà và chiếm đoạt công ty. Tình hình ăn cướp đang rất căng thẳng, mong các nhà báo thông tin và đến trợ giúp. Công ty VietnamCredit Phòng 1802 Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh.” – nguồn từ Facebook Lê Quốc Quân.

Xem thêmSự thật về “lòng yêu nước” của Lê Quốc Quân

Facebook Lê Quốc Quân

Facebook Lê Quốc Quân

Và đến sáng nay thì báo chí lề phải đã có tin chính thức về vụ việc, mời độc giả điểm tin:

Công ty em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị khởi tố: Trốn thuế và làm giả tài liệu

Lê Quốc Quân

Lê Quốc Quân

Ngày 28-9-2012, cơ quan điều tra CATP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự trốn thuế và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức, xảy ra tại công ty TNHH Thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH Thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam (viết tắt là VietNam Credit) trụ sở tại phòng A1802, tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện trước pháp luật là ông Lê Đình Quản, Giám đốc Công ty (chỗ ở: 409, nhà M11, Láng Trung, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Ngày 3-10-2012, cơ quan điều tra CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét (Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã có quyết định phê chuẩn) đối với 4 địa điểm tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kết quả khám xét thu giữ số lượng lớn tài liệu, CPU, ổ cứng máy tính có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu đến nay xác định trong 2 năm 2009, 2010 theo hồ sơ kê khai thuế, Công ty VietNam Credit đã có hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua 2 hoạt động: lập hồ sơ chứng từ giả mạo, hợp thức chi phí thuê chuyên gia và kê khai không trung thực số tiền trong hợp đồng mua, bán quyền mua căn hộ số A2407, tầng 24, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp mà công ty VietNam Credit đã trốn trong 2 năm 2009, 2010 là 1.028.625.000 đồng. Cơ quan điều tra CATP Hà Nội đang tập trung điều tra làm rõ tính chất, hành vi, vai trò, mức độ của các cá nhân có liên quan trong vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Tập viết báo – An ninh thủ đô

Advertisements
  1. saodo12345
    31/01/2013 lúc 7:53 Sáng

    ((Hơn 20 nhân viên phản ứng quyết liệt))-nghe là đã thấy thằng viết những thứ này bốc phét rồi.Chúng nó lúc nào cũng xuyên tạc công an VN thế nọ thế kia,nếu thế nọ thế kia thì CAVN đã đập chết chúng nó rồi chứ không cho ((phản ứng quyết liệt ))
    Bọn phản động luôn ăn nói như một lũ trẻ con ,ấu trị và vô văn hóa -ngẫm lại mà xem

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: