Trang chủ > Đa chiều > Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

Vào Google, gõ từ “Nguyễn Tấn Dũng” mà toàn thấy mấy cái tin bịa đặt, bêu xấu Thủ tướng, thậm chí còn có những bài viết ngôn ngữ tục tỉu được đặt lên trên hàng đầu, trong khi các tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì được xếp sau sau cùng. Rồi từ đó, người ta lại tò mò “search” (tìm kiếm) này nọ, lao vào đọc mấy cái blog phản động để biết thông tin.

Từ cái chuyện nhà Ông Nguyễn Tấn Dũng có biệt thư to lắm, xa xỉ lắm, để rồi bịa chuyện là Ông tham nhũng,… soi mói cả gia đình, rồi đến chuyện con cái này nọ, thật không thể tưởng tượng nổi, đúng là một đám người “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Còn tụi blog phản động ấy thừa nước đục thả câu, lợi dụng đất nước đang có một số sự kiện và biến động về tài chính, kinh tế… mà từ đó dựng lên biết bao nhiêu chuyện thị phi, hạ thấp uy tín của Thủ tướng, hạ thấp uy tín của Đảng cũng như đánh cắp lòng tin của nhân dân vào Đảng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - nhân vật của năm 2010

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – nhân vật của năm 2010

Ấy thế mà ngẫm lại! quái sao mấy cái tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì lại không thấy nổi lên! Những đóng góp mà Ông đã cống hiến cho đất nước trong những năm khi Ông làm Thủ tướng thì không thấy đâu. Mấy cái blog của văn phòng Chính phủ thường ít có dám khen Thủ tướng, vì như thế chẳng khác gì là con nấu mẹ khen ngon cả…

Thế nhưng hỏi mấy ngòi bút chính nghĩa đâu? Họ phải lên tiếng bảo vệ Chính phủ, bảo vệ Đảng và bảo vệ Thủ tướng đi chứ. Cơ quan ngôn luận thoáng nhìn nhận thì nó không đóng vai trò quan trọng nhưng mà ngẫm lại giờ nó đang đánh một đòn chí mạng vào Chính phủ Việt Nam. Còn gì nghiêm trọng hơn khi quần chúng nhân dân không còn tin vào Đảng, khi uy tín của Thủ tướng đi xuống. Từ đó nhân dân tự diễn biến, bạo loạn như thế thì Việt Nam còn hòa bình nữa đâu, đất nước này liệu có yên ấm.

Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế - xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.

Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế – xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.

Tôi xin viết đôi dòng về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, dưới một con mắt khách quan nhất. Vì sự cống hiến của Ông không phải chỉ riêng Việt Nam thừa nhận mà cả nước ngoài cũng thừa nhận

Trong vai trò của một người Thủ tướng, một người đồng đội, một người bình thường. Ông là người luôn sống tình cảm với chan chứa tình yêu thương. Cuộc sống của Ông giản dị, đời thường như bao người khác không xa hoa. Cuộc sống đó vừa đủ để Ông đảm nhiệm hết trách nhiệm cao cả trên vai đối với đất nước. Coi dân như con đẻ của mình, đã có phút giây nào Ông ngừng nghĩ về nhân dân đâu. Với Ông tất cả những người dân trên mảnh đất chữ S đó là những người thân yêu nhất trong cuộc sống của Ông.

Nếu dân không ấm no, nếu dân không hạnh phúc thì cuộc sống của Ông cũng không bình yên. Đã bao giờ trong trong một phút nào đó trong đời Ông là không lo nghĩ đâu. Trách nhiệm đối với đất nước trong Ông nặng hơn núi, hết ngày này tháng nọ phải tìm sách lược, chiến lược chính sách… suy nghĩ làm thế nào tốt nhất cho dân, làm thế nào Việt Nam đứng vững trên cường quốc, làm thế nào để cuộc sống nhân dân được cải thiện…

Nếu ai đó, đặt mình vị thế của một Thủ tướng như Ông thì liệu họ có kham nổi không? hay là chỉ một ngày thôi họ sẽ lại chóng mặt và bó tay từ ghế Thủ tướng. Đã có ai từng nghĩ đâu? loay hoay một vòng? thì nghĩ lại họ vẫn có ngày chủ nhật cùng gia đình, có những phút giây ấm áp bên người thân. Liệu một Thủ tướng như Ông có nhiều thời gian rảnh như thế không? Câu trả lời là không? vì Ông phải suy nghĩ cho hàng triệu con người, phải lo cho cuộc sống cho từng người dân việt. Đã bao giờ, những kẻ bêu xấu Thủ tướng biết Ông đã phải làm việc như thế nào không? hay giỏi chỉ soi mói chuyện đời tư, từ đó tung hô, bịa đặt mà thôi… Những kẻ như thế chắc là cũng vì mấy đồng tiền làm mờ mắt mà bán rẻ đất nước.

Liệu Thủ tướng có cho ai trong đoàn lính của Ông, cho những người viết báo, truyền hình ca ngợi Ông không? tất nhiên là không rồi, vì Ông là một người khiêm tốn và là người lãnh đạo của đất nước là của dân. Bọn blog phản động có có bôi xấu hay soi mói cuộc đời Ông thì vẫn phải im lặng thôi. Thế nên, người lên tiếng phải là nhân dân đứng về phía Chính phủ và Đảng. Điều quan trọng Ông là một người do quần chúng nhân dân bầu chọn và người xuất sắc như Ông không làm điều sai trái với nhân dân.

Một tờ báo nước ngoài mà tôi đọc được có viết về Ông như sau: “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn, nhiều biến động, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện rõ dấu ấn của mình chèo lái thành công “con tàu kinh tế Việt Nam” vượt qua “cơn lốc xoáy” bằng các quyết sách linh hoạt, kịp thời, cân đối về kinh tế, tài khóa, tiền tệ và ngoại giao. Kết quả, năm 2011 Việt Nam bước đầu kiểm soát được lạm phát, giữ mức tăng trưởng kinh tế cao và đảm bảo an sinh xã hội. Thủ Tướng Việt Nam Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là Thủ tướng có ảnh hưởng và xuất xắc nhất khu vực Châu Á trong việc điều hành thành công nền kinh tế Việt Nam. Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là vị Thủ tướng có tính quyết đoán cao nhất trong mọi thời điểm ra quyết định. Ông cũng đã ra quyết định thành lập một nhóm chuyên trách thực hiện và theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình giải ngân, sử dụng hiệu quả những sự trợ giúp từ bên ngoài, đặc biệt là ODA”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho tới nay, luôn quan tâm tới những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, luôn tôn trọng và biết sử dụng người tài, tầng lớp trí thức của Việt Nam; luôn đưa ra các chính sách ủng hộ các doanh nghiệp nhằm ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, các chính sách dân sinh xã hội hỗ trợ sinh viên, người dân nghèo trong cả nước

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, trong việc kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế và giữ quan hệ ngoại giao tốt với các nước trên thế giới .

Người nước ngoài còn viết được như thế về Ông, ấy thế mà mấy cái blog phản động: vua làm báo, dân làm báo, quan làm báo… nói xấu, bội nhọ, không đúng so với những gì ông đã làm cho đất nước . Vì thế mà các độc giả thân mến khi đọc các tin về Nguyễn Tấn Dũng các độc giả nên chú ý và chọn lọc và trước tiên, quần chúng cần có một niềm tin vào thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nên suy nghĩ những việc mà ông đã làm cho đất nước này trước khi soi mói mọi thông tin không chính xác về ông.

Theo http://vietnamngayve.blogspot.com

Advertisements
 1. 07/10/2012 lúc 12:17 Chiều

  Trong lòng mĩnh thủ tướng nguyễn tần dũng luôn là hình ảnh cao đẹp tiên phong trong công cuộc xây dựng đất nước chúc bác sức khỏe thật tốt để làm được nhiều đều hơn nữa cho dất nước!

 2. Cát trắng
  07/10/2012 lúc 10:51 Chiều

  Tôi rất tâm đắc với bài viết này thế mới là người dân Việt chứ, k phải như những bài báo phản động kia, thật k ra gì cả “bịa đặt sáo rỗng”.

 3. ME3CHO
  08/10/2012 lúc 9:09 Sáng

  Dream in a day.

 4. Lang Thang
  09/10/2012 lúc 1:17 Chiều

  Ở đây có 2 điểm tôi không đồng ý với bạn:
  Thứ nhất: Bài viết của bạn thiếu nhiều dẫn chứng mà vẫn còn lậm vào việc ca ngợi, thực tế làm người ai cũng có sai lầm, nếu bạn lờ những thứ đó đi thì sẽ rất kém thuyết phục, và có vẻ nó giống những bài lăng xê chính trị thông thường mà các tờ báo lớn của nước ta hay làm, nhưng có mấy ai đọc?

  Thứ hai: Ông thủ tướng là một trong những thủ tướng giỏi nhất của Việt Nam hiện nay về chính trị lẫn kinh tế, và ngay cả nước ngoài cũng so sánh ông ngang với tổng thống Lý Quang Diệu của Singapo, nhưng thực tế ra điều ông làm về kinh tế Việt Nam vẫn còn quá bị động và chưa thực sự hiệu quả, kèm với một số vấn đề an ninh xã hội. Tôi không có ý đả kích hay chỉ trích nhưng nếu bằng cách nào đó ông thủ tướng có thể vực đất nước dậy một cách thực sự trong thời điểm hiện tại, ổn định dân sinh, phát triển xã hội, và tăng cường tiềm lực kinh tế nước nhà, thì nói thật người ta sẽ không những không còn nói xấu ông, hay quan tâm về gia đình ông, mà đôi khi còn đấm vào mặt những kẻ khoái soi mói…
  Khi một chuyện gì xấu xảy ra con người ta có xu hướng hay đổ lỗi cho kẻ khác và dù muốn hay không khi ông đã là người đứng đầu thì áp lực sẽ còn rất nặng trên vai, thì cách giải quyết tốt nhất là bằng hành động tích cực, nếu ông yêu quý người dân thì họ sẽ sẵn lòng yêu quý ông

  • pe ha
   08/09/2013 lúc 2:58 Chiều

   Bạn à người không phải thàn thánh,nếu người dân pít tự giác thì người binh thường vẫn giật dạy được đát nước,nếu họ chi bít nghỉ cho bản thân họ thỳ vi thủ tướng có tài giỏi co nào cũng dậy thui,tình hình thế giới lam phat ngày cang cao,như thế đó là kết quả tốt nhất rồi

 5. Vì Ai?
  10/10/2012 lúc 11:52 Sáng

  Tất cả chỉ cầu mong cho đất nước yên bình. Người dân được ấm lo. Trẻ em được bảo bọc, được đến trường. Người già được quan tâm chăm sóc. Người lao động có việc làm…
  Mọi người dân Việt đều đang cố gắng cho điều đó. Để đạt được những điều tốt đẹp mọi người đều phải góp sức Trẻ em ngoan, giỏi, Người già giữ gìn sức khỏe, Người lao động chăm chỉ, siêng năng, thông thái… Người lãnh đạo tài ba suất chúng.
  Đọc những bài báo tại những trang như quanlambao, danlambao… chỉ làm cho dân hoang mang, trẻ em không lo học hành, người già lo lắng, người lao động bơ vơ. Nôi dung đúng hay sai đều không nên xem.

  • nguyen
   12/10/2012 lúc 5:27 Sáng

   “Nôi dung đúng hay sai đều không nên xem.” Hay quá….!

 6. Nguyễn Trần Sơn
  10/10/2012 lúc 1:10 Chiều

  Nhân Dân VN rất sáng suốt và công tâm, ai một lòng vì nước vì dân sẽ được dư luận ủng hộ, được lịch sử tôn vinh. Như trường hợp Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, Thủ tướng Võ Văn Kiệt và bây giờ là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh đã minh chứng hùng hồn cho điều đó. Không vì một vài thông tin bêu xấu mà phủ định nhưng cũng không vì một vài bài ca ngợi mà vội khẳng định. Điều dân tộc này cần là người đó đã nói những gì và làm được những gì có ích cho Nhân Dân. Tôi cũng thực lòng hy vọng TT Nguyễn Tấn Dũng đúng là người như tác giả đã ca ngợi.

 7. Nguyen Vu
  10/10/2012 lúc 1:27 Chiều

  Cái tiêu đề của bài viết hình như hơi chủ quan

 8. Nguyen Viet
  10/10/2012 lúc 2:07 Chiều

  Tôi thấy bài viết rất …thú vị. Lẽ ra, với những công lao như tác giả phát hiện ra. TT Nguyễn tấn Dũng phải được dư luận tôn vinh như… Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt hoặc như Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh hiện nay chứ. Những thông tin của những blog phản động đã định hướng dư luận sai hết cả rồi- Nên nghiêm trị

 9. cung nhau suy nghi
  12/10/2012 lúc 1:15 Chiều

  Bai viet cung dung thui dan minh sau thong nhat ma den bay jo phat trien nhu the nay con muon j hon nua chu? con lam j ma tra co dau tranh be phai hon nua lai la lanh dao. minh tin la minh da dat dung niem tin vao thu tuong.

 10. danden
  15/10/2012 lúc 11:56 Sáng

  Tôi chả tin tưởng ông TT này tí tẹo nào, thực trạng nền kinh tế VN và cách điều hành theo kiểu gia đình trị và ngẫu hứng của chính phủ thì có thêm 100 bài lăng xê rẻ tiền kiểu này cũng ko có ai tin đâu.

 11. 19/10/2012 lúc 2:05 Sáng

  Lũ thối tha,

 12. trai
  21/10/2012 lúc 2:46 Chiều

  Bằng những gì thấy, và cảm nhận, mấy chục năm qua không có ai lo cho dân cả? chi lo những nhóm lợi ích thôi! Bất công , khoảng cách giàu nghèo rất xa và lớn,những chính sách bị đục khoét để vơ vét, người dân mất lòng tin nghiêm trọng,
  những cảnh được đưa lên chỉ là công cụ tuyên truyền, đánh bóng pr, tạo cái mặt nạ để dân không biệt đâu thật , đâu giả, tùy theo những cái cụ thể mà nói.
  người dân ( giới trí thức gồm kỹ sư, giáo viên ) làm 30 năm không mua nỗi căn nhà, trong khi những ngưởi không cần học cao lo vơ vét thì nhà cao cửa rộng, đất đai hoang phí, bỏ hoang bị sử dụng sai mục đích để vơ vét!
  chỉ cần nhìn thấy ai giàu ! và giàu như thế nào? thì biết Người ta đã quản lý tài nguyên quốc gia hay đang chia chác tài nguyên Quốc gia không bình thường.
  chỉ mong người dân làm có tiền trong hai năm để có thể mua nhà có thu nhập thấp !Chứ như bây giờ làm 30 năm không mua nổi nhà thu nhập thấp thì hỏi ? anh đã làm gì cho đất nước VN này.
  Những bằng chứng như vậy đủ vạch mặt sự yếu kém, hay cần có bằng chứng thêm! Xi măng , sắc thép dư thừa, đất đai bỏ hoang, nhà xây bỏ không người ở, trẻ em không có khu vui chơi! người dân thất nghiệp nhiều. sao không tận dụng thời cơ như vậy để kiến thiết lại một đất nước phồn vinh.mà chỉ đồ thừa ca tụng , chỉ trích. Thật buồn cho VN nhiều nhà trí thức mà không có tâm , có tầm đòi gửi vị trí lãnh đạo để diều dắt đất nước thêm nợ nầng, thêm bất an.
  Việc các nhà lãnh đạo không có tầm nhìn, bị những kẻ ngụy quân tử dẫn dắt như thế thì đau lắm!

 13. Dung tien
  26/10/2012 lúc 1:24 Sáng

  That ra nguoi viet bai nay chac co van de ve than kinh,cho du thu tuong co la nguoi tot nhu vay cung khong nen dung loi le mi mieu va qua thai nhu vay.nam nay la nam bao nhieu roi ?huu xa tu nhien huong.doc xong bai viet nay toi trom nghi dat nuoc nay ko co tt ng tan dung chac gap dai hoa mat.tang boc cung vua thoi,kho ngui lam neu qua!

  • Trần Hữu Nhiệm
   05/11/2012 lúc 9:32 Chiều

   ban noi cung dung do chu,dat nuoc ko co thu tuong chan chan se gap dai hoa,khi do lay ai dieu hanh chinh phu,ai lanh dao dat nuoc,chi trong thoi gian nhan moi thu se loan len.that su ko the phu nhan vai tro cu thu tuong duoc.thu tuong la cuc ki quan trong va ko the nao thieu duoc doi voi dat nuoc.nguoi viet bai nay ko phai ca ngoi hay tang boc ma la neu len thuc trang ve nhung thong tin phan dong dang ngay cang pho bien trong xa hoi

   • tung
    08/03/2013 lúc 6:03 Chiều

    không có thủ tướng thì có tổng thống… lo gì bạn, cũng chẳng phản động gì đâu bạn ơi, cũng có thông tin đúng hoặc chưa đúng, nhưng nhìn chung là dân chủ, ai muốn bày tỏ quan điểm thì bày tỏ, làm sao bắt người ta suy nghĩ giống mình…

 14. Trần Hữu Nhiệm
  05/11/2012 lúc 9:22 Chiều

  van de cua bai viet o day la hien tuong nhung bai bao mang nhung thong tin phan dong,da kich nha nuoc ta ngay cang nhieu,thu hoi neu nhu nguoi dan nao cung doc va tin nhung thong tin nhu the thi dieu j se xay ra voi dat nuoc nay,khi do long dan se bat on,tu tuong ko vung vang,gay ra hau qua vo cung nghiem trong cho dat nuoc.vi vay neu la noi dung sai lech,phan dong thi TUYET DOI KHONG NEN XEM.

  • tung
   08/03/2013 lúc 6:07 Chiều

   làm sao biết thông tin nào là sai lệch? là phản động? thấy thực trạng tham nhũng nhiều quá nên nản, ông chủ tịch phường nhỏ xíu đã giàu quá trời… mấy ông to hơn phải giàu hơn chứ? lương mấy ông có bao nhiêu đâu mà sao giàu dữ vậy? lý giải sao đây?

 15. Trần Hữu Nhiệm
  05/11/2012 lúc 9:26 Chiều

  cai cot loi cua van de van la TU TUONG.moi nguoi van co 1 tu tuong cach mang vung vang,long tin tuyet doi vao Dang cong san Viet Nam,phai nhu the dat nuoc moi truong ton duoc

  • tung
   08/03/2013 lúc 6:12 Chiều

   một quy luật mà ai cũng dễ dàng chấp nhận là chẳng có gì trường tồn. Tin gì sao đây? bây jo ăn uống thì gặp toàn chất này chất nọ, quản lý thực phẩm kiểu gì? tin cho chết sớm ah? tự mình bảo vệ mình thoai, tin mình chưa xong chứ tin ai?

 16. manhtien
  09/11/2012 lúc 6:40 Chiều

  toi chi mong dat nuoc duoc yen binh nhan dan dc no am,toi hieu rang o che do nao cung vay ko co che do nao la toan dien ca

 17. nam
  10/11/2012 lúc 4:36 Chiều

  Cái lũ phản động và bán nước cho giặc hán….là ai….????
  Bưng bô,liếm đít lũ cho´ hán là ai….????
  ai cướp đất cua dân…
  ngu như heo…

 18. huonggianguic
  09/12/2012 lúc 2:45 Chiều

  Tham nhũng và độc tài là ông thủ tướng này đây? Trong lòng dân tộc? Hài vãi. Giải thích cho người dân vn về nguồn vốn khủng ở đâu ra mà cô con gái đang nắm ở ngân hàng bản việt vậy? Giải thích không đuọc thì đích thị là tiền tham nhũng.

 19. Người Mèo ơn Đảng
  04/01/2013 lúc 11:00 Sáng

  Đứa nào viết bài này bị mù hay xu nịnh vậy. Với lượng tiền vay nước ngoài về để xây dựng cơ sở hạ tầng như những năm vừa qua nếu người điều hành đất nước mà có tấm lòng vì dân thì đất nước VN đã phát triển như Thái Lan, Singspo,… rồi. Nhưng do lãnh đạo tham nhung nhiều qúa nên mình tụt hậu sau cả Campuchia…

 20. meocon
  19/01/2013 lúc 3:27 Chiều

  Thật sự tác giả bài viết nên nhìn nhận lại thực chất vấn đề và sự thực của nền kinh tế VN hiện nay do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng điều hành. Rất nhiều người dân và các tầng lớp trong đó có tôi đều không tín nhiệm Thủ tướng và không tin tưởng vào Thủ tướng nữa. Thủ tướng đã không có đủ trí, tài, tâm và sức để phụng sự đất nước và nhân dân. Tôi thật sự thất vọng về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

  • DUONG
   22/01/2013 lúc 3:02 Chiều

   ĐÚNG VẬY, TÔI CHẢ THẤY CÓ GÌ ĐƯỢC NHƯ BÀI BÁO NÓI CẢ.

 21. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: nhà lãnh đạo có bộ óc siêu việt
  17/02/2013 lúc 6:26 Chiều

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là nhà lãnh đạo có bộ óc siêu việt. Trông bối cảnh thế giới đầy khó khăn, bất trắc mà cả thế giới phải tìm kiếm con đường phát triển bền vững, trong một xã hội đang phát triển nhanh chóng, bộn bề công việc với những lợi ích mâu thuẫn chồng chéo, như ở Việt Nam, những gì ông đã làm được thật là phi thường mà cần có độ lùi vài chục năm lịch sử mới thấy rõ được.
  Đầu năm 2010, Đài Phát thanh Quốc tế Pháp RFI đưa tin là trong các nền kinh tế thế giới, Việt Nam là một nước qua được khủng hoảng Tài chính – Tiền tệ tốt nhất thế giới. Để làm được việc đó, Việt Nem phải tiêu số tiền 50 tỷ Đô la Mỹ USD. Giới học giả quốc tế đặt câu hỏi: “Việt Nam lấy đâu ra số tiền đó”. Năm 2009, bằng thao tác bù 4% lãi suất ngân hàng, đã từ 17.000 tỷ VND, qua vòng quay của hệ thống kinh tế với những số nhân tiền tệ, đã tạo nên được số tiền 425.000 tỷ VND bơm vào nền kinh tế, tức là từ 1 tỷ USD đã tạo nên được 25 tỷ USD bơm vào nền kinh tế. Khi các chuyên gia Ngân hàng Thế giới WB, Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF hỏi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là ai bầy ra cho Việt Nam cách làm đó, Thủ tướng nói đơn giản: “Chúng tôi tự nghĩ ra”, Như vậy, Việt Nam đã tìm ra con đường phát triển kinh tế nhanh chóng và bền vững.
  Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam ở trong giai đoạn “Giải phóng mặt bằng” để phát triển nên trình độ mới. Cũng như giải phóng mặt bằng để làm con đường mới, phải phá đi rất nhiều thứ, trong đó có nhiều công trình, nhà cửa hai bên đường, có thể có những ngôi nhà to đẹp bị phá, nền kinh tế Việt Nam hiện nay phải phá đi rất nhiều thứ. Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đã đủ mạnh, đủ trí tuệ chấp nhận những khó khăn để thay đổi mô hình tăng trưởng, phát triển theo chiều sâu. Công lao của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong giai đoạn bản lề của sự phát triển đất nước, sự phục hưng dân tộc, là điêu không thể phủ nhận.
  Kính chúc Thủ tướng mạnh khỏe.

 22. Đặc danh
  30/03/2013 lúc 9:48 Chiều

  Bạn à bạn có viết qua ko vậy nếu thế thì bh vn đã là 1 nước ngang bằng các nước Châu âu rồi bạn à bạn chẳng khác gì 1 khúc gỗ cả

 23. Trung thành với tổ quốc
  03/04/2013 lúc 9:03 Sáng

  sự đóng góp của thủ tướng dành cho đất nước trong suốt những năm qua là không thể phủ nhận. Các bạn hãy nhìn vào thu nhập bình quân đầu người/năm, chế độ

 24. Alo
  12/04/2013 lúc 11:44 Chiều

  Tro tren qua, ninh bo den the la cung. Sau dep gi thi ca dat nuoc nay ai ma cha ro. Cac cu co cau”An com chua mua toi ngay” . Nguoi viet bai nay chang biet ngoai xa hoi ho dang nghi gi ve TT nhi. Ca dat nuoc dang mong quoc hoi hop de phe truat TT day co biet khong?Ma sao bai viet su ninh tro tren vay ma TT cung de yen cho dang nhi. Dung la” Thay nao to ay”.

 25. 08/05/2013 lúc 3:43 Chiều

  Nguyen Vu :
  Cái tiêu đề của bài viết hình như hơi chủ quan

 26. nguyen hai hue
  12/05/2013 lúc 9:47 Chiều

  vay toi hoi tac gia cua bao viet tren la: neu khong xa hoa thi ong dung xay cung dien nguy nga trang le nhu the de lam gi trong khi nuoc ta con bao ho ngheo doi. neu òn dung la vi Thu tuong ctrong lng dan toc ma k giam tu chuc khi cac tap doan kinh te lon cua nha nuoc ma ong la nguoi mom von lam an that thoat va lam bien mat hang tram ty dong vay

 27. đào duy thanh
  06/06/2013 lúc 3:38 Chiều

  tôi rất buồn vì Lãnh đạo cấp cao của nhà nước mà tham nhũng quá thì hỏi xây dựng pháp luật dể làm gì? tại sao nước ta lại bán hoặc cho thuê các địa bàn của đất nước cho bọn có ý định xâm lược kia. đất nước đang đi xuống vì tham nhũng, chức càng to thi tham nhũng càng nhiều, chỉ chết dân đen thôi.

 28. Trần Cảnh
  17/06/2013 lúc 4:09 Chiều

  Vừa rồi đọc báo Dân trí có trường hợp ông đại tá tên Thanh ở HN bị bồ nhí lừa hơn chục tỷ đồng! Thu nhập hàm đại tá tiền đâu ra mà nhiều vậy? Và cả nước ta có bao nhiêu úy, tá, tướng…? mỗi ông có bao nhiêu bồ nhí? Tham nhũng tràn lan trong lúc người dân ở khắp nơi (nhất là vùng nông thôn, miền núi) đời sống quá nghèo khổ, từ đó họ mất lòng tin vào lãnh đạo đất nước.

 29. thuydung
  23/07/2013 lúc 3:43 Chiều

  nguoi ta thuong noi tot mot ngan lan ko ai nho .xau mot lan thi ko ai quen .o doi ko ai hoan hao ca .doi khi cung mac phai sai lam .dung vi nhung viec nhu vay ma danh gja het ca mot qua trjnh cong hien cua mot con nguoi cac ban a .theo toi thu tuong la nguyen dung khi dung dau chjnh phu la vi thu tuong tre nhat vn .ong la mot thu tuong tai ba xuat chung .nhat la thoi diem kinh te toan cau bi dao lon .ko rieng gj vn .ong cung la vi thu tuong kien djnhco tieng noi tren the gjoi ;dieu do chung ta ko dc phep phu nhan .len trong luc dat nuoc con nong bong ve hai dao .mjnh mong moi nguoi hay ung ho thu tuong . ko de cho cac thanh phan phan dong loi dung tuyen truyen ko dung su that ve chujnh phu cung nhu ca nhan cua thu tuong .nham roi loan ky cuong cua dat nuoc am muu .lam bung no thu trong giac ngoai .dat nuoc lai chim trong mau lua

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: