Trang chủ > Chính trị > Hội nghị TW6: Toàn văn phát biểu bế mạc của TBT Nguyễn Phú Trọng

Hội nghị TW6: Toàn văn phát biểu bế mạc của TBT Nguyễn Phú Trọng

(Blog Tâp viết báo) – Chiều 15/10, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã kết thúc và bế mạc với rất nhiều nguồn tin “vỉa hè” trái chiều, thôi thì chuyện đã xong tin gì thì không cần biết chỉ cần biết hội nghĩ đã bế mạc và không có ai ra đi, chứng tỏ tự phê bình cũng thành công luôn.

Trước đó có rất nhiều nguồn tin đánh vào TT Nguyễn Tấn Dũng và nói rằng ông sẽ ra đi sau kì đại hội, tới gần bế mạc thì lại trở cờ nói là không và viện thêm vào đó một vài lý do cho có phần chính đáng là ta đây đã nói là đúng mà nếu không đúng thì chẳng qua là khách quan mà thôi. (Đọc thêm để rõ: Quyết định bỏ phiếu ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng diễn ra như thế nào? )

Chiều 15/10/2012, tại Trụ sở Trung ương Đảng diễn ra Lễ bế mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI - Trong ảnh : Toàn cảnh bế mạc Hội nghị - Ảnh: TTXVN

Chiều 15/10/2012, tại Trụ sở Trung ương Đảng diễn ra Lễ bế mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI – Trong ảnh : Toàn cảnh bế mạc Hội nghị – Ảnh: TTXVN

Toàn văn phát biểu độc giả có thể đọc tại đây: Phát biểu của Tổng Bí thư bế mạc Hội nghị TƯ 6

Ban Biên Tập TVB xin nhấn một vài dòng để độc giả tự chiêm nghiệm: (đoạn này có thể giật một cái tít khá kêu: Bộ Chính Trị đòi kỉ luật nhưng Trung ương không cho phép).

“Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước Ban Chấp hành Trung ương về những yếu kém, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên như Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu. Để giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng, góp phần giữ gìn uy tín, hình ảnh thiêng liêng của Đảng và làm gương trong toàn Đảng, Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị.

Ban Chấp hành Trung ương hoan nghênh, đánh giá rất cao sự nghiêm túc, gương mẫu và cầu thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình đợt này cũng như sự quyết tâm, nỗ lực lớn trong lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; nhất trí cao với Báo cáo của Bộ Chính trị, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến phê bình rất thẳng thắn, sâu sắc. Về việc đề nghị xem xét kỷ luật, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận rất kỹ, cân nhắc toàn diện các mặt ở thời điểm hiện nay và đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị; và yêu cầu Bộ Chính trị có biện pháp tích cực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm; không để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá”.

Advertisements
 1. Dan Viet
  16/10/2012 lúc 9:17 Chiều

  Phe Trọng thua O-1 trươc phe Dũngj
  Phe phái Trọng định hạ uy tín Dũng, nhưng cuối cùng Ba Dũng đat tin nhiêm áp đảo gần 74%
  -Trọng là TBT về danh nghĩa với hơn 3 triệu Đảng viên,nhưng kết cục chỉ có vài anh đứng cùng hàng với Trọng. số còn lại họ đi đâu ? về đâu ?
  -Mang danh người đứng đầu cái tổ chức đại diên cho dân, cho dân tộc,Nhưn gần 90 triêu Dân có ủng hộ Trọng đâu ?
  – Thân của Trọng , cái Đảng của Trọng , còn có ai bên Trọng nữa đâu? Dân đâu có chút niêm tin gì với Trọng và cái chủ nghĩa xã hộ, cncs mà Trọng tôn thờ…
  Trọng đang cô đơn ,thất vọng trươc sự thât phũ phàng ,nên Trọng mếu máo ,sụt xùi ,như kẻ đang cố nói lại một điều gì đố trươc lúc lìa đời ( điềm báo cho cái Đảng CS cùng Trong như thế đó)
  Trọng hãy tỉnh ngộ giâc mộng Cộng Sản hão huyền , hãy về lại với Dân,cùng với Dân xây dựng một Đất nươc Tự do ,Đôc Lập vứt mẹ nó cái CNXH thây ma dó đi
  Trọng đừng Lú về cái CNXH mà bán mình, bán dân Việt cho Tàu Cộng
  Trọng theo Tàu Cộng, Trọng sẽ còn bị nhiều Quả Đắng gấp ngàn lần như vụ vưa qua
  Tổng Bí Thư Trọng nên Nhìn ra sự thật, Hiểu rõ sự thật
  Ô hô, Ai tai….

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: