Trang chủ > Chính trị > Phản động thừa nước đục thả câu

Phản động thừa nước đục thả câu

Vì sao lợi dụng lúc tình hình biển Đông căng thẳng, khi lãnh đạo đang tiến hành đàm phán với Trung Quốc thì phản động nói chung, hội “Tuổi trẻ yêu nước” nói riêng đã nhân cơ hội này kích động lòng dân, để người dân hiểu nhầm về Đảng, chính quyền? Phản động đang âm mưu, tính toán điều gì khi bảo rằng chống Trung Quốc nhưng lại in hình cờ 3 sọc và rải truyền đơn kêu gọi chống nhà nước? Hành động thế này có gọi là yêu nước được không?!

Vụ Phương Uyên: Không khinh mới lạ

Đối tượng Nguyễn Phương Uyên bị bắt vì hành vi chống phá nhà nước

Đối tượng Nguyễn Phương Uyên bị bắt vì hành vi chống phá nhà nước

Những thế lực này tuyên truyền rằng lãnh đạo Việt Nam bán đảo Trường Sa cho Trung Quốc và mặt sức vẽ ra vô số bức tranh biến hình ảnh Việt Nam từ đẹp thành xấu, từ đang phát triển xuống lạc hậu, nghèo nàn. Mục đích cuối cùng của hội “Tuổi trẻ yêu nước” chính là xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền để người dân đi theo tổ chức phản động này. Bởi chúng biết quá rõ, vấn đề biển Đông – cụ thể là Trường Sa, Hoàng Sa đang là vấn đề nhạy cảm, là vấn đề nhức nhối mà bất cứ người nào là công dân mang quốc tịch Việt Nam cũng đều muốn bảo vệ bằng mọi giá. Thừa nước đục thả câu, đánh vào sự việc này, nếu nhẹ dạ, cả tin và không tiếp cận được thông tin chính thống kịp thời thì người dân sẽ tin những gì hội “Tuổi trẻ yêu nước” nói. Lúc đó người dân sẽ hành động theo đúng ý đồ mà phản động vạch ra! Thế là chúng đã đạt được mục đích!

Sự việc Nguyễn Phương Uyên bị bắt do rải truyền đơn với nội dung: “Cộng Sản VN là tay sai của Cộng Sản Trung Quốc, thông đồng với ngoại bang Trung Quốc” rõ ràng là vi phạm pháp luật đất nước Việt Nam! Bởi Đảng Cộng sản VN là tay sai của Trung Quốc bao giờ? Bằng chứng nào chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là tay sai của Trung Quốc? Nếu Đảng Cộng sản Việt Nam là tay sai của Trung Quốc, bán nước cho Trung Quốc thì Trung Quốc có cần phải đe dọa dùng vũ khí xâm chiếm Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam không? Trung Quốc thâm độc như vậy, nếu Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung Quốc thì Trung Quốc sẽ tung bằng chứng, giấy tờ trao đổi mua bán ra ngay, để đường đường lấy Trường Sa, Hoàng Sa khi quốc tế lên án chứ dại gì ngụy tạo lịch sử!

Nhóm cơ hội phản động nhân cơ hội này không ngừng nói xấu, bôi nhọ Đảng và Nhà Nước (Hình biếm họa)

Nhóm cơ hội phản động nhân cơ hội này không ngừng nói xấu, bôi nhọ Đảng và Nhà Nước (Hình biếm họa)

Tội của Uyên rành rành rõ như ban ngày nhưng lúc bị công an đột xuất đến nơi cư trú đọc lệnh bắt giữ về tội chống đối nhà nước thì Uyên luôn miệng bảo là không thực hiện hành động chống đối nhà nước, chỉ thực hiện hành động yêu nước, phản đối Trung Quốc chiếm đảo của Việt Nam. Ai sẽ ngây ngô, tin vào những gì Uyên nói? Và thực chất là không một ai có lý trí lại tin vào những lời nghệch ngoạc mà những người thuộc hội này truyền tải, giải thích!

Nếu là yêu nước, vậy hà cớ gì Uyên lại dùng cờ 3 sọc, rải truyền đơn bôi nhọ Đảng, nhà nước Việt Nam ngay trên quê hương mình? Là sinh viên đại học, không thể nào Uyên không biết cờ 3 sọc mang ý nghĩa gì? Uyên không thể ngây thơ đến nỗi không biết tiếp tay cho chế độ tay sai ngụy quyền của Mỹ là hành động phản quốc! Và Uyên càng không thể không biết, “Tuổi trẻ yêu nước” là một tổ chức chống cộng ở nước ngoài do cựu binh chế độ VNCH lập ra!

“Tuổi trẻ yêu nước” hay yêu Đô La?

“Tuổi trẻ yêu nước” hay yêu Đô La?

Điều đáng nói là, lúc Uyên bị bắt thì đồng bọn và bè phái của Uyên hô hào Uyên vô tội và ngụy tạo danh sách những người bạn học cùng lớp với Uyên, đồng ký tên gửi lên Chủ tịch nước Việt Nam để bênh vực. Rất may là sự việc được phát giác và ý đồ gian xảo của phe phản động được lật tẩy!

Mượn tiếng là “yêu nước”, mặc và đội lớp áo “lương thiện” nhưng ẩn đằng sau những hành động “chính nghĩa”, cái mà hội phản động “Tuổi trẻ yêu nước” gọi là làm tất cả cho đất nước phát triển thực chất là muốn lật đổ chính quyền Việt Nam!

Qua sự việc này cho thấy, thế lực phản động không chỉ mưu mô, xảo nguyệt mà còn thâm độc. Chúng luôn tìm cách nói xấu lãnh đạo, bôi nhọ chế độ để lật đổ chính quyền! Và đối tượng mới mà phản động tìm đến để lôi kéo, phát truyền đơn chính là tầng lớp trẻ – sinh viên, thanh thiếu niên. Chúng đầu độc vào chính những cây xanh, trụ cột tương lai của đất nước. Phải chăng đây là thử thách lớn đối với việc bảo vệ an ninh, chính trị tổ quốc Việt Nam. Bởi, giặc ngoài khó đối phó nhưng dù gì cũng dễ hơn nhiều lần so với đối phó với giặc trong nước!

Nhóm phản động “Tuổi trẻ yêu nước” còn có kế hoạch đặt bom khủng bố tượng đài Hồ Chí Minh ở Cần Thơ

Nhóm phản động “Tuổi trẻ yêu nước” còn có kế hoạch đặt bom khủng bố tượng đài Hồ Chí Minh ở Cần Thơ

Dù khó khăn đến mức độ nào đi chăng nữa, vững tin rằng lãnh đạo nhà nước, Bộ Công an, chiến sĩ Việt Nam sẽ tìm ra và giải quyết triệt để những mầm móng phá hoại đất nước! Và thiết nghĩ, đất nước Việt Nam sẽ khó mà khoan dung cho những ai mang dòng máu nước Việt, ăn cơm, sinh sống được nhờ vào quê hương Việt Nam nhưng lại quay lưng phản tổ quốc, chống đối và muốn lật đổ chính quyền!

Hải Dương (Website Nguyễn Tấn Dũng)

Advertisements
  1. TRANTRAN
    21/02/2013 lúc 7:57 Chiều

    CHI CO NHUNG KE BO DO MOI TIN LOI CONG SAN.MOT CHE DO DOC TAI THI SE KO MANG LAI LOI ICH CHO DAN MA chi mang lailoi ich cho mot so ke cam quyen thoi vay hoi nguoi dan viet sao ko muon dung len de lat do che do do

  1. 06/11/2012 lúc 2:54 Chiều
  2. 06/11/2012 lúc 5:25 Chiều
  3. 11/11/2012 lúc 2:03 Chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: