Trang chủ > Đa chiều > Hot girl Beo nói gì khi bị cách chức?

Hot girl Beo nói gì khi bị cách chức?

Blogger BEO

Blogger BEO

Nhược điểm lớn nhất của Beo hay đang tâm hắt cả chậu nước lạnh vào nguyên đám đang sướng tưng tưng. Bù lại, Beo có ưu điểm hóa giải những buồn bã xung quanh cực nhanh.

>> Tổng biên tập Báo Thể Thao TP.HCM (chủ blog Beo) bị cắt chức

Đi tỉnh về, xe cộ dần cho tã tời, chưa kịp lắp ráp xương cốt vào đúng chỗ, một đám tòa soạn ùa tới khóc như ri. Con gái, thiếu điều ẵm ngửa Beo ra vừa bón bún đậu mắm tôm, vừa khóc tu tu thành tiếng. Con trai, bình thường hầm hố bụi bặm, đang tong tỏng nước mắt thế mà cũng tranh thủ ôm. Mấy thằng lợi dụng ghì thật chặt những hai lần.

Chao ôi là tin nhắn với meo, ngập hết cả 2 điện thoại lẫn 4 địa chỉ mạng. Nhân đây cũng nhắn luôn, trừ phi lưu tên, những lời tỏ tình bằng số với Beo là qua cầu gió bay vì thị không bao giờ nhớ nổi số ai với ai đâu đấy.

Cũng chưa kịp đọc, nghe chúng nó tả lại, mình đoán cơ số chắc cỡ khủng hoảng, hân hoan trước cùng thông tin, thị Beo bị cách chức, đã khai trừ khỏi đảng và chuẩn bị xộ khám.

Trả lời chung cho cả tình iu và tình thù vầy nghe.

Thị Beo đã chính thức ngỏ lời với zai Zum lẫn zai tổ chức sẽ nghỉ chức tước, từ hồi tháng tám năm nay lận. Từ đó tới giờ nhắc lại lời tỏ tình này 2 lần, thậm chí đích thân đi kiếm tìm gạ gẫm người thế mạng, thúc giục cấp tập Sở để đẩy một chú em từ phóng viên quèn phát một lên phó tổng… . Và thị Beo cũng đã rậm rạp được một bến đỗ mới nhàn hạ hơn. Tiền bạc có Lão í cung phụng, Giai xinh Gái đẹp đã đi làm, Út ít học siêu giỏi không tốn một cắc tiền học, nên chỉ lấy vui và thoải mái làm trọng. Bến mới đáp ứng được 90% điều này. He he, 10% còn lại là thu nhập cũng không đến nỗi nào báo hiệu sẽ lại bị bóc lột.

Lần cuối từ bỏ chức tước bằng văn bản, ra hạn ngày giờ hẳn hòi. Văn bản này, đúng với sì tai của Thị Beo, rất ngạo mạn với tựa đề THÔNG BÁO THÔI VIỆC, chẳng thèm xin sỏ gì sất. Còn tự làm sao sở Văn Thể Du lại cuống quýt ra một văn bản cách chức người đã thôi việc, tức không còn là quân của sở lẫn không còn cả chức từ trước đó, đã thế vừa kí vừa công bố quyết định trước tòa soạn nội nhật trong đúng một ngày, nhằm ngày thị Beo không có mặt ở thành phố, đã thế zai Zum lệnh tiếp đăng cái quyết định cách chức…lên báo, tòa soạn phản ứng dữ quá phải rút lại, kể từ từ câu viu.

Hấp dẫn hơn, không chỉ câu được viu mà chắc chắn sẽ nâng thị Beo lên hàng hót gơ, đó là bản thông báo Beo chấm dứt sinh hoạt Đảng. Thị Beo sẽ toạc móng heo chuyện cung đình trong cái thông báo có kết thúc, bảo đảm chưa từng ai dám viết.

Mệt quá, ngủ cái đã.

Beo blog

Xem tiếp: Hot girl Beo nói gì khi bị cách chức? (Kỳ 2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: