Trang chủ > An ninh Quốc phòng > Vụ xét xử Đoàn Văn Vươn: Xuất hiện một số đối tượng “bất hảo”, kích động

Vụ xét xử Đoàn Văn Vươn: Xuất hiện một số đối tượng “bất hảo”, kích động

Hôm nay là ngày xét xử đầu tiên vụ án “Giết người, chống người thi hành công vụ” đối với 6 người trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn trong vụ cưỡng chế thu hồi đất trái luật gia đình ông này tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng. Đây là vụ việc phức tạp, mà các đối tượng phản động, chống đối, bất mãn, cơ hội chính trị lợi dụng để chống chính quyền.

Bên trong phiên tòa

Từ sáng sớm hôm nay, ngày 2/4/2013, trước khu vực Tòa án nhân dân TP.Hải Phòng, đã có nhiều đối tượng “bất hảo” trà trộn vào đám đông để kích động người dân, làm khó cho công tác an ninh, trật tự. Xin liệt kê ra đây để thấy rõ bộ mặt, của những kẻ ngang tàng và tuần trăng nào cũng có nước mắt.

Bui Thị Minh Hằng đang gây sự trước cảnh sát giao thông đang điều khiển, giữ gìn trật tự

Có nhiều đối tượng đã bị bắt và xét xử vì đã có những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam, quan hệ với các đối tượng phản động lưu vong tại nước ngoài để vu cáo, chống đối nhà nước như Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Hoàng Vy, Phạm Thanh Nghiên, Bùi Thị Minh Hằng và Trương Văn Dũng….

Nhiều người dân đã tụ tập trước Tòa

Phạm Hồng Sơn cũng xuất hiện để làm gì đây? Đối tượng này đã từng quan hệ với thế lực phản động lưu vong chống lại Nhà nước VN

Thậm chí Phạm Hồng Sơn nói chuyện luôn với người nước ngoài, mục đích gì đây? Đưa tin xuyên tạc cho BBC, RFA, VOA chăng?

Bùi Thị Minh Hằng, một người chuyên quậy phá cũng đến đây để gây rối?

Nguyễn Hoàng Vy đến đây làm gì? Ở đây đâu có liên quan gì đến đối tượng này? kích động dân làm loạn à?

Nhiều người đã trà trộn vào đám đông với mưu đồ xấu

Số đối tượng này đến đây lợi dụng vụ việc để hoạt động, khuếch trương tên tuổi của mình là chính

Tụ tập đông người, chụp ảnh đưa lên mạng để xuyên tạc?

Từ sáng sớm, xung quanh khu vực Tòa án TP. Hải Phòng công tác anh ninh đã được siết chặt. Công an TP. Hải Phòng được huy động, trong đó có Lực lượng an ninh, Phòng An ninh văn hóa, Cảnh sát giao thông… Đường Lê Hồng Phong nửa đoạn qua tòa án bị cấm đường.

Giữ trật tự trước những kẻ kích động đứng sau.

Đứng tụ tập, nhwung Phạm Hồng Sơn luôn để mắt lực lượng chức năng, và sẵn sàng kích động người dân

Hiện các cơ quan báo chí cũng có mặt rất đông để tác nghiệp và được đảm bảo an ninh. Có rất nhiều người dân tập chung ngoài khu vực đảm bảo an ninh để theo dõi và chờ thông tin từ trong tòa.

Lực lượng cảnh sát được bố trí nhằm giữ an ninh trật tự cho hiên toàn

Các bạn cần phải cảnh giác trước sự hoạt động của những đối tượng này, việc xét xử vụ án phức tạp này là cơ hội để cho những đối tượng này lợi dụng.

Bạn đọc Trường Sa

(Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả)

Nguồn: Trần Đại Quang

Advertisements
 1. 04/04/2013 lúc 8:12 Chiều

  thằng chó này tung hình ảnh này là tay sai của bọn quan chức cướp đất của dân chúng nó cho mày bao nhiêu tiền đê mày nói láo thế đồ hèn với giặc ác với dân

  • Gugo Ba Dinh
   06/04/2013 lúc 7:26 Chiều

   Tui Phản động ( Phản Đảng ) ở VN bây giờ sao Chúng nó đông thế
   Nên nó Ko cần ai Kích động, Tự Nó kích động nó . Cả Trăm triệu Người đều có Hội chứng này
   Nguyễn Phú Trọng ,Muốn Cứu Đảng này , Phải ra tay Trước đi . Đươc làm Vua ,Thua Làm Chó ngán gì
   Xung quanh Trọng Toàn một Bọn Phản động cả đó ! Đừng có tin thằng nào mà bị Chết nhuc như Đ/C Gadaphi

 2. 04/04/2013 lúc 8:58 Chiều

  Một số đối tượng phản động đã chụp những bức ảnh này, không biết mấy cái ảnh đó có phải là thật không nữa! chả lẽ bà con ta lại đi biểu tình đòi quyền tự do cho một người đã có hành vi sử dụng vũ khí nóng chống người thi hành công vụ sao? quá nguy hiểm!bà con cũng nên cẩn trọng với những kẻ xấu, rất có thể bà con đang bị chúng lợi dụng để thực hiện những âm mưu đen tối của chúng!

 3. 04/04/2013 lúc 9:04 Chiều

  không chỉ có những bức ảnh biểu tình thế này(không biết có phải ảnh thật không hay là photoshop) mà bọn chúng còn ngang nhiên kêu gọi cả công giáo với Phật tử vào việc!phải chăng họ không thể phân biệt được đâu là đúng mà đâu là sai sao,họ không biết hay cố tình không biết khi mà bị bọn bán nước lợi dụng một cách trơ trẽn để làm việc cho chúng chứ,thật là đáng buồn. mọi người đừng để bọn chúng lợi dụng!Cơ quan chức năng đã làm đúng nhiệm vụ của mình ,tình hình đã được kiểm soát .

 4. 04/04/2013 lúc 9:06 Chiều

  Vẫn còn 1 số bọn bất hảo kích động , thật đáng buồn cho những hành động như thế này xảy ra ở trên đất nước ta,những người dân này đã bị bọn phản động lợi dụng một cách mù quáng.thấy có một người nông dân còn cầm tấm biển ghi dòng chứ tiếng anh mới nực cười chứ,phải chăng họ không thể phân biệt được đâu là đúng mà đâu là sai sao,họ không biết hay cố tình không biết khi mà bị bọn bán nước lợi dụng một cách trơ trẽn để làm việc cho chúng chứ,thật là đáng buồn.

 5. 04/04/2013 lúc 9:07 Chiều

  về vụ việc Đoàn Văn Vươn là vụ việc nghiêm trọng và đã được chính phủ chỉ đạo giải quyết triệt để đúng người, đúng tội, trình tự xét xử sẽ được tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật và công khai trước dân chúng. Bà con đừng có nghe theo lời của những kẻ phản động kích động mà có những hành động sai trái, chúng chỉ lợi dụng bà con để đi nói xấu, chống phá chính quyền thôi Dân tộc Việt Nam là 1 dân tộc có tinh thần đoàn kết và yêu nước cao độ, trải qua bao cuộc chiến tranh tàn khốc, bao kẻ địch mạnh nhất, chúng ta với những con người bé nhỏ và tình yêu nước vĩ đại đã làm lên điều kì diệu

 6. 04/04/2013 lúc 9:10 Chiều

  Những bức ảnh này vô hại ,cũng như đây là hành động của kẻ địch , dùng hình ảnh với những lời lẽ chú thích để xuyên tạc nói xấu lực lượng Công An ta , việc có mặt của lực lượng công an tại phiên tòa là điều hiển nhiên và hợp lý ở phiên tòa nào cũng có để bảo đảm trật tự trong khi xét xử, đề phòng các phần tử quấy rối, thì phiên tòa xét xử Đoàn Văn Vươn có công an bảo vệ là điều đương nhiên, tại sao bài viết này lại đi dựa vào những tấm ảnh hết sức bình thưởng để xuyên tạc, nói sai sự thật thế nhỉ.

 7. 04/04/2013 lúc 9:12 Chiều

  Một số đối tượng lợi dụng những hình ảnh nhạy cảm để vu oan nói xấu chế độ , cũng như lực lượng chức năng về vụ xét xử ông vươn thật đáng buồn cho bà con khi thiếu hiểu biết khi để bọn phản động, bán nước đi theo nước ngoài kich động, dụ dỗ, tuyên truyền những điều sai lệch để rồi bà con có những hành động sai trái bị bọn chúng lợi dụng để chống lại Đảng, Nhà nước, cũng chính là chống lại cuộc sống hòa bình của bà con. bà con cần phải suy nghĩ kỹ trước những lời nói của bọn phản động này và có những hành động phù hợp hơn

 8. 04/04/2013 lúc 9:35 Chiều

  nếu không ngăn chặn lại thì dân làm loạn cả à? bao nhiêu dân chúng đổ về Hải Phòng thế kia? có cả người lưu manh như ông Vươn, có người đến là muốn tiễn ông Vươn vào tù nữa đó chứ. đâu phải ai cũng rãnh hơi đến khóc lóc cho con quỷ tàn ác giết người dã man đâu.nếu không ngăn chặn lại thì dân làm loạn cả à? bao nhiêu dân chúng đổ về Hải Phòng thế kia? có cả người lưu manh như ông Vươn, có người đến là muốn tiễn ông Vươn vào tù nữa đó chứ. đâu phải ai cũng rãnh hơi đến khóc lóc cho con quỷ tàn ác giết người dã man đâu.

 9. 04/04/2013 lúc 9:36 Chiều

  biểu tình là việc mà pháp luật không cấm nhưng biểu tình phải có mục đích đúng đắn,không làm ảnh hưởng đến người khác,ảnh hưởng đến xã hội,đất nước.không nên để bọn phản động xúi giục,kích động rồi làm những việc trái với lương tâm mình mà lại ảnh hưởng không tốt cho xã hội.hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa còn lời nói chỉ mang tính chất lừa người thôi chứ mấy trang như thế này lập ra cũng chỉ vì mục đích lừa người thôi mà chứ có bao giờ nói đúng sự thật đâu,cho nên mọi người không nên tin những lời mà bọn này nói,tốt nhất là hãy tự đi tìm hiểu để có thể biết rõ hơn về sự thật,đỡ làm ảnh hưởng đến ai cả.

 10. 04/04/2013 lúc 9:38 Chiều

  lực lượng công an phải có mặt trông phiên tòa xét xử vụ ông Vươn là điều đương nhiên, ông Vươn phạm tôi giết người và chống người thi hành công vụ nên việc xét sử là tất yếu. ở bài viết này chỉ toàn lời lẽ của bọn phản động, thông qua vụ việc ông vươn mà chúng lại ghép ảnh nào là của dương nội, nào là văn giang thật là không thể nào tin được, quá vớ vẩn,Hình ảnh này của mấy tên kích động , chúng có mặt khắp mọi nơi , nguy hiểm ghê .

 11. 05/04/2013 lúc 10:29 Sáng

  Người ta tập trung để nghe ngóng tìm hiểu phiên toà thì có sao đâu mà phải ngại , phải sợ . Mình cứ làm việc đúng pháp luật thì chẳng sợ ai cả , hay là có gì khuất tất ?

 12. Người Ngắm Ngó
  05/04/2013 lúc 5:24 Chiều

  Trong vụ anh Vươn, ngoài gia đình anh và nhân dân tỏ ra bức xúc còn có nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh và một số tướng lãnh và quan chức về hưu. Thế những vị này đến đây để làm gì? Chẳng lẽ họ là phản động hay là bọn bất hảo.
  Ôi trời cả một bè kẻ tung người hứng

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: