Trang chủ > An ninh Quốc phòng > Việt Nam không yếu hèn!

Việt Nam không yếu hèn!

Thông tin đã được sự cho phép của CỤC TÌNH BÁO.

Việt Nam không yếu hèn!

Việt Nam không yếu hèn!

Các bạn nè, có lẽ chưa nói điều này bao giờ nên các bạn chưa biết: Việt Nam không phải con rùa rụt cổ đâu!

Có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao Việt Nam thường không có động thái trong những vụ gây hấn của Trung Quốc. Xin thưa rằng chúng ta luôn luôn có động thái, nhưng ít khi phô trương ra bên ngoài. Chúng ta hành động âm thầm nhưng lại khiến nhiều kẻ thù khiếp sợ. Có những biện pháp mà các bạn không biết, mình đơn cử như vụ 23000 tàu cả Trung Quốc rải khắp Biển Đông tại sao lại rút đi trong im lặng:

Ngay sau khi hàng ngàn tàu cá Trung Quốc rời cảng, Bộ Quốc phòng đã họp và xin ý kiến chính phủ cho diễn tập bí mật bắn hạ tàu thuyền ngoài khơi, thử sức mạnh vũ khí mới mua của Nga. Các cán bộ xin bắn 7 quả thử nghiệm, sau đó được chỉ thị bắn 11 quả thử nghiệm để tăng xác suất và rèn luyện thêm cho các chiến sĩ. 2h sáng ngày 6/8/2012, 2 ô tô trong đó có 1 chiếc là Container tiến về phía ngoại thành Hà Nội, chạy ra Hải Phòng, đi được nửa đường thì đột ngột đổi hướng ra 1 vùng đất kín. Chiếc Container dừng lại, ô tô còn lại đi tiếp và dừng lại cách đó khoảng 5 km. Chiếc container tự động mở nắp, hiện ra tên lửa. 3 quả tên lửa KH-35E được bắn đi từ đây, tiến đến các mục tiêu được thông báo từ một đơn vị khác, được điều khiển từ xa hoàn toàn bằng ô tô còn lại. 2 phát đầu tiên đạt điểm A, bắn trúng lá cờ trên 3 thuyền, phát còn lại đạt điểm B, bắn trúng chân lá cờ.

Sau khi bắn được 4 quả toàn trúng, Bộ trưởng hạ lệnh ngừng bắn. Lúc này, nhiều đơn vị tình báo nước ngoài mới biết đến cuộc diễn tập, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Philippines, Nga,….và một số tình báo các nước khác. Và cũng ngay lập tức, tin hỏa mù chúng ta tung ra rằng có rất nhiều bệ tên lửa KH-35E đang rải trên khắp đường bờ biển sẵn sàng phóng bất cứ lúc nào đến tai tình báo. Họ tá hỏa lập tức báo về quốc gia, phía Trung Quốc cũng không ngoại lệ. 23000 tàu cá đang hoành hành ngoài biển khơi bỗng im bặt, rút dần. Cuộc diễn tập bảo đảm bí mật tuyệt đối, chỉ để tình báo biết, không để ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân và quan hệ ngoại giao của Việt Nam với các nước khác.

Tên lửa KH-35E

Tên lửa KH-35E

Vì vậy các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng Việt Nam mình yếu hèn. Chúng ta yếu, nhưng không hèn! Chúng ta là đất nước có chính sách ngoại giao mềm dẻo nhưng cực kì cứng rắn, đảm bảo an ninh quốc gia. Hãy tin ở một Việt Nam cường thịnh!

Nguồn: Nguyễn Tấn Dũng

Advertisements
 1. 06/04/2013 lúc 5:38 Sáng

  Việt Nam hiên ngang! Kẻ thù truyền kiếp hãy nhớ những bài học ngàn năm trước

 2. Hảo lớ Vi na
  06/04/2013 lúc 8:22 Chiều

  Việt Nam Ngang Hàng với Trung Quốc
  Để Ngang hàng với TQ, Đảng CS ở Khu VN đã Thấy rõ Những Nhân Thức Chung và Chủ tịch Hồ Cẩm Đào đã Tặng Nguyễn Phú Trọng Danh Hiêu 4 tốt
  Biển Đông của VN sẽ được Bảo vệ Toàn ven , Trong Lãnh Thổ Chung Của Đảng ,
  VN được giao 2 Viêc trên Biển Đông
  – Tuần tra Chung trên Biển đông
  -Cùng Khai thác trên Biển

  * Bộ đội Cụ Hồ ở VN có trách nhiệm cùng với Quân Giải phóng Nhân dân Trung hoa, Tuần tra, bảo vệ toàn bộ Biển đông ,từ Vịnh Bắc bộ xuống Vịnh Thái lan , các vủng Biển tiếp giáp với các nước khác trên BĐ
  Có 5 điểm Bộ đôi thuộc VN đang chốt ở Quần đảo Trường Sa. Số này sẽ Trưc thuộc vào Biên Phòng của Thành phố Tam Sa

  * Khai thác Trên Biển , Các Tỉnh Thành thưc hiện theo chỉ đạo Chung
  + Khai thác Dầu, Khí, Trên BĐ và dọc ven Lục địa ,Thềm Lục đia sẽ phối hợp theo Kế hoach của Ngành Dầu Khí. Lợi Nhuân được Chia đều,phân phối XHCN cho các Nơi ( VN 100 triêu dân, Vân Nam 300 triệu dân… Cả nước 1 tỉ 600 triêu dân )

  Thấy chưa Trọng Lú đã nói rồi Vấn đề BĐ ko phải chỉ Vấn đề BĐ. Đảng của Trọng đã Lo cho Dân Việt đến Ngàn năm sau rôi…
  Việt Nam đâu có Hèn
  Ko cần Phản đối ai. Ko cần Thưa kiện ai… Mà Việt nam vẫ ở Tọa độ cũ . Đảng Công sản vẫn còn với Trung Quôc
  Thế mới Gỏ giỏi ứ ứ Chứ !( Nguyền Phú Trong )

 3. 06/04/2013 lúc 10:54 Chiều

  Lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của chúng ta từ ngàn đời nay của ông cha ta và tới chúng ta ngày nay không bao giờ phai nhạt , tinh thần đoàn kết , mạnh mẽ thể hiện bằng các đường lối khôn khéo , mềm dẻo , lựa sức mình , gần đây Trung quốc thường gây hấn với nước ta mà 1 số người lại bảo là chúng ta không có động thái j , như thế là yến hèn , nói như thế là không có 1 sở cứ , sự hiểu biết gì cả , nước ta ko bao giờ hèn , dũng khí người việt nam cho phép đánh bại bất kì mọi kẻ xâm lược nào , chúng ta cũng tin tưởng ở Đảng và Nhà nước về chính sách ngoại giao đàm phán nhé các bạn.

 4. 06/04/2013 lúc 11:10 Chiều

  Đứa nào , ai dám bảo việt nam yếu hèn , người đó không hiểu biết gì về thông tin cũng như không hiểu được lịch sử cũng như thực tế Việt Nam mình như thế nào rồi , thật buồn cười , hèn là những tên không có tờ rym thôi , Nước ta có số dân đông , cộng thêm nhiều yếu tố có sẵn , lòng yêu nước của chúng ta sẽ được củng cố và có thể đánh bại bất cứ kẻ thù nào , còn những ai nói việt nam yếu hèn sẽ phải suy nghĩ lại nhé .

 5. Của Nợ Đời
  07/04/2013 lúc 7:54 Chiều

  Viêt Nam trong một Nhà nươc Đại Trung Hoa, sao Hèn đươc ?

  • Susana
   08/04/2013 lúc 11:48 Sáng

   Tự nhận thế lun hả, bó tay. vừa hèn vừa phản quốc

 6. 11/04/2013 lúc 12:14 Sáng

  Việt Nam không yếu hèn trước bất kì một kẻ thù xâm lược nào , từ xa xưa tới nay thì đất nước chúng ta đánh bại mọi âm mưu xâm chiếm của mọi thế lực thù địch , chúng có dùng mọi âm mưu thủ đoạn nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng có cách đối phó với chúng , Có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao Việt Nam thường không có động thái trong những vụ gây hấn của Trung Quốc. Xin thưa rằng chúng ta luôn luôn có động thái, nhưng ít khi phô trương ra bên ngoài. Chúng ta hành động âm thầm nhưng lại khiến nhiều kẻ thù khiếp sợ. Có những biện pháp mà các bạn không biết thôi.hihi

 7. 11/04/2013 lúc 12:29 Sáng

  Nếu việt nam yếu hèn thì chúng ta có còn được ngồi đây an toàn và sống trong hòa bình như thế này không , thật nực cười khi ai nói việt nam ta đang run sợ trước một trung quốc hùng mạnh , việt nam ta đang dùng tổng hợp các biện pháp để có thể đẩy lùi được trung quốc trước những hành động xâm chiếm biển đảo như vậy , chúng ta sử dụng ngoại giao mềm dẻo và kết hợp biện pháp hòa bình có lợi cho đội bên và dùng những lí lẽ bằng chứng lịch sử chứng minh chủ quyền biển đảo hoàng sa và trường sa thuộc quyền sở hữu của việt nam không thể chối cãi.

 8. nguyễn nguyên
  11/04/2013 lúc 6:53 Chiều

  Đúng,Lịch sử chứng minh dân tộc VN không hèn :Thời tiền Lê dân tộc ta may mắn có Lê Hoàng,Thời Trần có minh quân Trần nhân Tông và các tướng tài Trần hưng Đạo,Phạm ngủ Lảo v..v..Giai đoạn nhà Minh đô hộ nước ta thì có Lê Lợi ,NguyễnTrãi phá tan xiềng xích.Minh chứng để thấy dân tộc Việt không hèn dưới sư lảnh đạo của các vị vua GIỎI và tướng TÀI.Còn hiện nay thì sao,? Với một tập đoàn lảnh đạo yếu kém ,ngu dốt,nhu nhược thì dân tộc VN làm dược gì,tương lai đất nước sẻ đi về đâu khi TQ đang lăm le đồng hóa chúng ta?

 9. Phong L - Cali
  18/04/2013 lúc 10:45 Chiều

  Mình chưa bao giờ nghi ngờ thiện chí bảo vệ chủ quyền và sự chuẩn bị của Việt Nam, trong khi cần thời gian chuẩn bị mọi khoa trương đều không có lợi. Mong có thêm những tin tức hay như thế này.
  Chúc Thủ Tướng và các bạn nhiều sức khỏe.

 10. Viet Nam
  21/04/2013 lúc 7:40 Chiều

  Thú thật mình chả tin nội dung của bạn vì lẽ đơn giản, bắn một quả tên lửa hàng trăm km (?) mà trúng ngay lá cờ và thân cờ là nói dóc. Đề nghị bạn nói lại cho chính xác.
  Thân chào

 11. 24/04/2013 lúc 11:21 Chiều

  Nhăng nhít
  Thế sao phải đàn áp dân biểu tình chống TQ
  Làm đéo gì có chuyện Cục tình báo tình biếc gì ở đây
  Cứ mang mấy thứ này ra dọa nạt bóng vía, mặt khác thì run như rẽ
  Nó đánh mình, nó cắt cáp, nó bắn bà con thì đéo nói gì
  Rõ là đồ nhăng nhít
  Đéo tin

 12. Trung Hoang
  09/05/2013 lúc 4:30 Chiều

  Đất nước chúng ta đã đánh bại mọi âm mưu xâm chiếm của biết bao nhiêu thế lực thù địch , chúng có dùng mọi âm mưu thủ đoạn nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng có cách đối phó với chúng ,dù chúng có là cường quốc quân sư như mỹ hay thâm hiểm như trung quốc chúng ta đều chiến thắng đừng tưởng Việt Nam không có động thái trong những vụ gây hấn của Trung Quốc bất kì hành động nào của trung quốc chúng ta đều có hành động đáp trả và chờ đợi thời cớ để ra đòn quyết định

 13. Tàu cá TQ lậi kéo xuống
  12/05/2013 lúc 4:52 Chiều

  Hơn 30 tàu cá Trung Quốc hiên nay đang kéo xuống Trường Sa, nếu có ngon làm lại một lần nữa đuổi chúng nó đi … hay chỉ là nói phét thôi?

 14. 12/05/2013 lúc 11:00 Chiều

  Nguồn ở đâu vậy ? Cho mình xin nguồn được không ?

  Việt Nam có hệ thống phóng tên lửa nào phóng loại tên lửa KH-35E từ đất liền ? Trúng được cả lá cờ, thân cờ trên tàu ? Sai số vòng tròn cỡ bao nhiêu m đây ?

  Chắc người đăng bài viết này đang tưởng tượng Việt Nam có hệ thống tên lửa Club K của Nga phóng đi từ contener chẳng ? Chưa có 1 nguồn hay thông tin nào nói Việt Nam đã có hệ thống tên lửa chống tàu này cả, và ngay cả Nga, quảng cáo hệ thống tên lửa Club K này rất rầm rộ, nhưng thực tế là chưa 1 nước nào chính thức đặt hàng, mà ĐNÁ mới chỉ có thằng Indo tỏ ra quan tâm mà thôi =))

  Theo mình được biết Việt Nam ta hiện tại mới chỉ có hệ thống tên lửa chống tàu bá đạo nhất là K-300P sử dụng tên lửa P-800 Yakhont, ngoài ra còn có 4K51 Rubezh và 4K44B REDUT là những hệ thống chống tàu từ đất liền nhưng 2 loại kể trên đã lỗi thời, và chẳng bao giờ có sự chính xác tuyệt đối đến mức trúng được cả lá cờ, thân cờ trên tàu như trong bài viết đề cập đâu !

  Kết lại : Vẫn biết nhiều khi phải chém gió để tạo sóng cho địch nó đọc nó sợ, nhưng mà chém cũng phải chém đúng lúc, đúng chỗ, và chém chính xác, kẻo tạo sóng to quá mà lật cả tàu, cả thuyền =))

 15. Toa Đô
  25/05/2013 lúc 1:15 Sáng

  Bốc phét tổ sư. Chỉ có bọn điên mới có ý nghĩ dùng tên lửa để bắn tàu đánh cá, vừa phí phạm vừa vô nhân đạo.

 16. Uminh
  31/05/2013 lúc 4:23 Sáng

  cháu bác ba phi miệt u minh…Kh35 làm như củ mì ngoài chợ…bộ một trái rẻ lắm hả…toàn là diễn tập chay trên màn hình không…trái Kh35 đầu đạn trên 100kg…khi bắn trúng mục tiêu thì chiến hạm tàu sân bay cũng tan tành…nói chi cây cờ…rồi thấy trúng lá cờ và cột cờ….haizzz vãi lúa…

 17. Thiet ko?
  07/06/2013 lúc 2:37 Chiều

  Chuyện nằm mơ, chỉ có nói phét.

 18. Nguyen Dai Viet
  10/06/2013 lúc 11:34 Sáng

  bai viet rat hay. Xin luu y nguoi viet bai the hien cho ro y hon: doan tren tuong thuat ban 3 qua, doan duoi ket qua la 4 qua ten lua. Xin cam on

 19. baobaocke@yahoo.com.vn
  22/06/2013 lúc 12:55 Sáng

  Tui mong mong mỏi thái độ này của những người đại diện cho nước Việt Nam này lâu lắm rồi, tôi cảm thấy rất vui và hạ dạ cho động thái đó, nhưng Trung Quốc là nước rất mưu trí, đừng cho chúng biết mình suy nghĩ và làm như thế nà, cách thức như vậy…chúng sẽ nghĩ đến cách để cao tay hơn. chỉ cần nói mình đã diễn tập thử vũ khí nhưng k ngờ bọn TQ sợ hãi mà tháo chạy là dân chúng hiểu…..

 20. Vũ Linh
  02/07/2013 lúc 6:19 Chiều

  Việc này là có thật hả? Nếu vậy thì quá sướng cái bụng rồi….

 21. 10/08/2013 lúc 5:22 Chiều

  phat huy di…ngien cuu luon ca ten lua dan dao lien luc dia…luon.

 22. Tùng Nguyễn
  05/09/2013 lúc 2:12 Chiều

  Âm thầm lặng lẽ trả thù sau, hihi,Nhìn ọi việc phải như thế này, sự trả đũa của Việt Nam khiến cho cả thế giới phải nể sự , âm thầm nhưng chiến thuậ, Trung quốc mạnh mẽ nhưng không được sự ủng hộ của người dân thế giới , do quá phô trương, ngạo mạn . thể hiện sự báo đạo nhưng sớm bị vùi dập

 23. Hoa Nguyễn
  05/09/2013 lúc 4:07 Chiều

  Nều không đọc được bài viết này chắc nhiều người sẽ cứ cho là Việt NAm là con rùa rụt cổ, nhưng sự thật thì đâu có thế, chúng ta sãn sàng trả đũa để thể hiện được ý thức của chúng ta về hiện trạng hiện nay khi TQ đang ngày cang có những phản úng mạng mẽ về Biển Đông

 24. ice kirin
  07/09/2013 lúc 5:35 Chiều

  Việt Nam có thể là một nước nhỏ, kinh tế có thể chưa so được với các nước khác, nhưng nếu nước nào dám xâm phạm bờ cõi của Việt Nam thì cứ liệu hồn đấy. Không chỉ là ở những vũ khí hiện đại như trong bài viết này mà còn ở tinh thần đoàn kết toàn dân tộc nữa. Lịch sử hào hùng mấy nghìn năm dựng nước, giữ nước đã nói lên điều đó

 25. không đơn giản
  07/09/2013 lúc 5:57 Chiều

  Việt Nam mà yếu hèn thì giờ chắc vẫn là thuộc địa của Tàu Khựa, của Pháp Mỹ cơ. Chứ làm gì có chuyện chúng ta vẫn được sống trong cảnh độc lập, hòa bình, yên vui thế này. Những vũ khí trên phải nói là rất tốt đó, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho quân đội ta trong công cuộc bảo vệ đất nước, bảo vệ sự bình yên cho dân tộc

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: