Trang chủ > Đa chiều > Tự ăn thịt mình

Tự ăn thịt mình

Nguyễn Chí Đức bị hành hung

Nguyễn Chí Đức

Lại thêm một trò bỉ ổi của những con kền kền chuyên ăn xác thối. Hai hôm nay, một số trang mạng đưa tin Nguyễn Chí Đức bị hành hung. Những kẻ hành hung Đức đều bịt mặt, riêng một trong số đó không bịt mặt là công an. Kèm theo bản tin là một clip Đức đang nói điện thoại với ai đó về vụ đánh nhau với lời lẽ cố khẳng định rằng công an đánh mình, một vài cái ảnh mặt bị chảy máu, lưng bị rướm máu. Đức còn nói sở dĩ biết đó là công an vì rằng trước đó có nghe bảo vệ nhà máy nơi Đức làm nói rằng có một nhóm côn đồ đến tìm Đức, có người trong số đó đưa thẻ công an ra.

Đến cái nước này thì chẳng còn liêm sĩ gì, vì rằng chỉ dựa vào những gì đã chường ra thì đứa trẻ con cũng thấy sự giả dối. Sự giã dối đến trơ trẽn, tiếc thay nó đã tràn lên cả những trang mà đọc giả có chút văn hóa thường vào như Quê Choa, Ba Sàm… Những thứ đó chỉ nên để những trang mồm loa mép dãi của Xuân Diện, Minh Hằng, Lê Hiền Đức, JB Vinh… đăng tải.

Sự giả dối thứ nhất bị vạch mặt là: các vết thương ở mặt, ở lưng của Chí Phèo Đức chẳng cần phải có kiến thức y học cũng biết đó là những vết xước rướm máu. Nó giống với một vụ ngã trượt theo một chiều, hoặc là nhân cú ngã, hắn dùng que tự quất vào lưng mình gây thêm thương tích rồi nhờ người quay clip hơn là những cú đánh bằng gậy rất to như Đức nói. Gậy mà phang thì sẽ bầm tím lại, bề mặt vết thương không trầy xước xuôi theo một chiều như vậy. Hơn nữa chẳng ai đứng yên cho người ta đánh, nhất là Đức to xác như con trâu, cho nên vết đánh không thể cùng một chiều.

Sự giả dối thứ hai, Đức nói cả một nhóm 5- 6 người quây đánh Đức và những người đó đều bịt mặt. Duy chỉ có một người không bịt mặt thì Đức nhận ra đó là công an. Phi lí hết mức, nếu có phịa ra thì cũng biết cách mà phịa cho có logic một chút. Công an đã thuê côn đồ đánh người lại còn chường cái mặt mình ra cho bị hại nhận diện. Lâu nay, những kẻ chí phèo như Đức thường dùng bài cố tình gây gỗ, chửi bới công an rồi bố trí người quay lén để đưa lên mạng, kích động dân chúng. Biết rõ cái trò láu cá vặt này nên những người thi hành công vụ thường nhẫn nhịn trước sự khiêu khích có chủ ý, ví như cái vụ một cô gái nào đó ở TP HCM đã cố chọc giận cảnh sát giao thông để quay rồi tung lên mạng. Nguyên do là người nhà cô ấy đã uống rượu rồi đi xe máy bị thổi phạt, hắn hối lộ 500 ngàn nhưng người ta không nhận, lại còn bị cảnh cáo nên giở cái chiêu bẩn ra. Thiết nghĩ, cả một lực lượng công an có quyền lực, có nghiệp vụ thì cần đéo gì phải dọa Đức bằng cách này, đến một cậu công an sơ cấp cũng đủ bản lĩnh để khiến Đức vãi tè nếu cần.

Sự giả đôi thứ ba, hắn nói sở dĩ hắn biết đó là công an bởi vì, trước đó từ sáng sớm, công an đã đến lởn vởn trước nhà hắn khiến hắn phải trốn, đến giữa bữa người ta đến lùng hắn ở cổng nhà máy. Ở cổng nhà máy khi đòi gặp Đức đã trình thẻ CA ra, có bảo vệ biết. Đúng là đồ bị bênh đao, công an có nguyên tắc của mình khi nào thì dùng thẻ ngành và cách dùng như thế nào, nhất là khi đã hóa trang, hoạt động bí mật. Chỉ có người ngoài ngành mới không biết và dễ tin khi hắn nói dối. Lợi dụng điểm yếu này của dân lành hắn lu loa lên như một con điếm bị quỵt tiền. Với những kẻ như hắn chắc công an cũng muốn có lý do để tống hắn vào tù lắm, chỉ có điều chưa có đủ bằng chứng pháp luật mà thôi.

Cần biết thêm rằng, ngày hôm trước theo như bài phỏng vấn của đài RFA với Minh Hằng thì Đức cùng đi với Minh Hằng đến tòa án Hà Nội đã có sự xô xát với một số người ở trước chợ Hàng Da. Khi về nơi nghỉ (không nói nơi nào) những người này vẫn bám theo. Bị Hằng kêu cướp, cướp họ đã bỏ chạy và bị dân phòng bắt được. Bị đánh đau kẻ bị bắt đã nói mình là công an và trình thẻ ra, vì vậy dân phòng đã mở còng tay thả anh ta.

Đến nước này thì CA Hà Nội cũng nên vào cuộc, căn cứ vào lời lẽ mà Đức đã nói công khai để khởi kiện hắn ra tòa. Sau đó, đến hai nơi bảo vệ cơ quan Đức và dân phòng nơi Hằng nghỉ để xác minh lại có chuyện ai đó đã trình thẻ công an không, luôn tiện hỏi xem sao dân phòng có cả còng tay. Nếu đúng thế thì phải tìm cho ra đó là ai để kỉ luật. Còn nếu không có ai như Đức và Hằng nói thì cũng phải xem xét đưa hai vị này vào tù về tội vu khống theo điều 122 bộ luật hình sự.

Xem ra, không còn khai thác được đề tài gì, lũ kền kền đã tự ăn thịt mình, rồi kêu lên để hy vọng những kẻ ngoài kia ném cho cái mác gì đó. Loại to xác, ăn nhiều như Đức mà lương công nhân thì sống sao nổi nên tìm cách bán mình cho quỷ dữ thôi. Rau nào thì sâu đó, cặp đôi với Minh Hằng thì cũng chẳng tử tế gì. Còn Lập Quê choa, chắc vừa rồi sang Mĩ được Việt Tân tài trợ, bơm cho tí tiền là gom hết rác rưởi lên trang Quê choa. Đừng có dại nhé, Việt Tân cũng bị chính phủ Mĩ xếp vào diện các tổ chức khủng bố đấy, đừng rước voi về giày mã tổ.

(Mõ Làng)

Advertisements
 1. nguyễn nguyên
  11/04/2013 lúc 5:23 Chiều

  Đúng là một tên mồm loa mép giải,xin hỏi viết một bài nâng bi thế này được bao nhiêu?

 2. Người tu do
  14/04/2013 lúc 12:53 Chiều

  Anh Đức La người bi cong an Vn đạp vào mặt khi biểu tình chống TQ xâm lược . Có thể ngươi danh Anh là quân TQ giả dạng cong an Vn .

 3. Hồng Việt
  19/04/2013 lúc 9:16 Chiều

  Những công an mạng, những dư luận viên nếu không có việc làm thì nên chọn nghề bán vé số, bơm xe, xe ôm …để kiếm sống. Cuộc sống dù đầy khó khăn , khắc nghiệt nhưng trong cái mất có cái được. Cái được quan trọng nhất là được làm NGƯỜI. Cái được thứ hai là được sống với tầng lớp dưới, để trái tim biết rung động đồng cảm với tầng lớp lao khổ. Những NGƯỜI như Chí Đức, Tạ Phong Tần… đã được dân tộc VN công nhận là CON NGƯỜI viết bằng chữ hoa thì không gì có thể bội nhọ được. Khả năng và nhiệt huyết của Chí Đức và Tạ Phong Tần..nếu làm công an mạng chắc chắn có thừa hàm Đại tá. Vì sao họ không chọn con đường như CAM ? Đơn giản vì con đường CAM đang đi là con đường của loài..chó

 4. Én Nỏ
  18/08/2013 lúc 1:49 Sáng

  hôm nay đang lúc làm việc tai cửa hàng ngay giữa đèn xanh đèn đỏ thuộc tinh vũng tàu thay 4 thanh niên đi 2 xe may dừng lại ở trước cửa hàng đổi xe cho nhau cứ tưởng người đi đường binh thường nhưng lại có biểu hiện gì đó khác thường, lúc 4 người đó đi thì thấy một ng phụ nữ và một người đàn ông đuổi theo kêu cướp tôi cũng chẳng biết chuyện gì nhưng cũng bon chen đi chân đất chạy ra kêu cướp,cướp nhưng cũng ko làm đc j hết vi 1 minh chạy theo thân thì nhỏ lại la con gái,thay người phụ nữ bị thương trên đầu tôi có hỏi tại sao họ lại đánh chị hay chị bị cướp, chi ay bảo la công an đánh chị theo dỏi chị, toi cũng không hiểu lý do vi sao rồi ng phụ nữ đó bảo chị bảo vệ công dân rồi chị ấy đi ,sau đó người đàn ong đó bảo là con hãy vào trang facebook của BUi thi minh hang xem, nói về nhân dân và pháp luật của đất nước nên tôi cũng rất tò mò vì tôi rất get những người phản động bán nước, tối về lên mang xem thi thay thế nay,đúng là người lúc chập tối tôi gặp là chị ấy tôi cũng chua hieu rõ đầu đuôi câu chuyện lắm ai đúng ai sai . Nhưng mỗi chung ta hãy luôn nghĩ vè đất nước thật tươi đẹp để sau nay con cháu minh nhìn thay mot đấtt nước giàu mạnh hòa binh, ko bị ai xâm chiếm va luôn bảo vệ đất nước.Người ta thường nói gà nhà đá gà nhà là một việc rất xấu hổ chúng ta đều la con người đều là người việt nam hãy cùng chung sức bảo vệ đất nước bảo vệ quyền lực cho nhân dân, nhân dân là tất cả chứ tôi đọc thấy bên này nói bên kia,roi ben kia noi bên này dùng những lời lẽ đả kích nhau ko hieu ai đúng ai sai nua, Người sống tôt sau nay con cháu minh se được hưởng những gì tốt đẹp nhất.Tôi viết điều nay lên để nhung ai đó sai thì có thể sử lại làm đúng voi pháp luật chính phủ nhà nước va làm đúng với nhân dân, Như vậy mới là tự hào.

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: